Yuka Ogura hot girl bị đồn sẽ đóng phim JAV

Mới đây trên cộng đồng mạng đang xôn xao thông tin khi SOD một studio làm phim JAV hàng đầu Nhật Bản đã đưa ra tuyên bố sẽ đầu tư khoảng 100 triệu yên tức hơn 20 tỷ VND để tìm kiếm một nữ diễn viên nổi tiếng gia nhập ngành công nghiệp phim AV, SOD đã đưa ra tuyên bố đã tìm được người và hứa hẹn đó sẽ là Yua Mikami 2.0, biệt danh của cô nàng này là Miss K. Trong khi những thông tin về cái tên này còn được giấu kín thì mọi sự chú ý của cộng đồng mạng đều đổ đồn về Yuka Ogura, một hot girl nóng bỏng sexy có tiếng.

Yuka Ogura đóng phim JAV?

Đứng trước tin đồn Yuka Ogura sẽ tham gia đóng phim JAV, thì cô nàng đã lên tiếng phủ nhận hoàn toàn thông tin trên. Và chắc chắn mình sẽ không tham gia vào ngành công nghiệp phim người lớn của Nhật Bản. Tuy nhiên, chẳng mấy ai tin tưởng phát ngôn này. Nên nhớ trong quá khứ đã từng có không ít những hot girl nói một đằng rồi làm một nẻo để giữ độ hot khi ra mắt. Điển hình như nữ diễn viên JAV Masami Ichikawa là một minh chứng rõ nét nhất về sự việc tương tự.

Thêm vào đó, cộng đồng mạng đã tìm ra được những lý do Yuka Ogura sẽ đầu quân cho SOD. Đầu tiên sự nghiệp của cô nàng đang bị ảnh hưởng bởi scandal là người thứ ba xem vào hạnh phúc của gia đình khác. Và mới đây Yuka Ogura cũng đã rời khỏi công ty cũ sau 8 năm gắn bó, đồng thời cũng đổi nghệ danh mới.

Hiện tại vẫn chưa biết liệu cô nàng hot girl sinh năm 1998 có trở thành diễn viên phim xx hay không. Tất cả phải chờ đến khi SOD công bố thì mới rõ được. Tuy nhiên, nếu Yuka Ogura trở thành diễn viên JAV thì đây quả là một bom tấn vì cô nàng nổi tiếng xinh đẹp chẳng kém gì Yua Mikami, đã thế body còn chuẩn không cần chỉnh ngực khủng, mông cong.

Dưới đây là những hình ảnh nude, thả rông của Yuka Ogura mà thethao12h đã tổng hợp được mời mọi người cùng chiêm ngưỡng!.

Ảnh nóng bỏng sexy của Yuka Ogura