Yua Mikami ra mắt phim 18+ kỷ niệm 6 năm debut

Dạo thời gian gần đây ngành công nghiệp JAV tại Nhật Bản đang trong giai đoạn ảm đạm nhất khi các sản phẩm phim 18+ ra mắt ngày càng ít đi. Vì thế cũng chẳng có mấy bộ phim hay để anh em đồng dâm giải trí trong mùa dịch này. Có lẽ, hiện tại mọi sự chú ý đang đổ dồn về bộ phim AV bom tấn của Yua Mikami. Cụ thể, để kỷ niêm sau năm kể từ ngày debut, nàng hot girl nổi tiếng nhất nhì của làng phim JAV đã cho ra mắt sản phẩm với gần 4 tiếng. Điều này khiến cho những fan hâm mộ của cô nàng vô cùng phấn khích vì có cơ hội ngắm nhìn nữ idol sau bao ngày vắng bóng.

Phim 18+ Yua Mikami kỷ niệm 6 năm debut

Có vẻ như, sau bao ngày vắng bóng thì Yua Mikami đã dành hết tâm huyết của mình vào sản phẩm phim JAV này, cô nàng đã tạm gác các dự án vlog, clip quảng cáo để hoàn thành bộ phim. Tuy nhiên cô nàng cũng không quên tương tác với fan hâm mộ để pr cho bộ phim của mình. Cụ thể, dạo thời gian gần đây, trên trang cá nhân của mình Yua Mikami thường xuyên đăng tải những hình ảnh thả rông, nude khoe ngực khiến fan đứng ngồi không yên.

Đây quả là một hình thức quảng cáo cực kì hiệu quả, khi cho fan bị kích thích khi ngắm ảnh nude của cô nàng, rồi sau đó phải vào xem phim SSIS-116 để giải tỏa. Không những thế lượt người theo dõi trang cá nhân của Yua Mikami cũng tăng vọt , với lượng tương tác khủng trên từng bức ảnh.

Dưới đây là loạt ảnh thả rông, nude của Yua Mikami mà thethao12h.net đã tổng hợp được mời mọi người cùng chiêm ngưỡng!

Ảnh nude của Yua Mikami