Xoài Non lộ ảnh nóng sự thật như thế nào?

Trong khi vụ lộ clip nóng 8 phút của nữ diễn viên Về Nhà Đi Con, còn chưa hết hot thì mới đây trên mạng lại xuất hiện tin đồn một hot girl lộ ảnh khỏa thân. Cụ thể, một bức ảnh khỏa thân được cho là của hot girl Xoài Non đã bất ngờ được lan truyền trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt.

Sự thật Xoài Non lộ ảnh nóng?

Trong sau khi, xuất hiện ảnh 18+ thì hot girl Xoài Non đã lên tiếng khẳng định trên trang cá nhân của mình là đây chỉ là một bức ảnh ghép mà thôi. Cô nàng còn đưa ra bức ảnh gốc để làm bằng chứng cho lời nói của mình. Vậy là vụ việc Xoài Non lộ ảnh nóng là hoàn toàn không có, mà bức ảnh đã bị ai đó chỉnh sửa để câu view. Do tin đồn lộ ảnh 18+ nên những thông tin và hình ảnh bikini nóng bỏng sexy của Xoài Non bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng xã hội.

Hot girl Xoài Non tên đầy đủ là Phạm Thuỳ Trang sinh năm 2002 là một trong những hot girl 2k nổi tiếng nhất nhì trên mạng xã hội với hơn 1 triệu 3 người theo dõi. Đặc biệt, độ nổi tiếng của cô nàng còn tăng lên, sau khi kết hôn với nam streamer giàu nhất Việt Nam Xemesis.

Hiện tại trang cá nhân Instagram của Phạm Trang đang có hơn 1 triệu người theo dõi, một con số ấn tượng và hiện đang tăng lên từng ngày. Trên trang cá nhân của mình, cô nàng thường xuyên khoe dáng nóng bỏng sexy với bikini 2 mảnh.

Ảnh bikini nóng bỏng của Xoài Non

 

 

 

 

 

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Xoài Non lộ ảnh nóng sự thật như thế nào?, được tổng hợp từ internet. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc góp ý nào vui lòng comment phía bên dưới, xin cảm ơn!