Video clip hôn vào núi đôi gái xinh

Video clip hôn vào núi đôi gái xinh – Theo nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng vòng 1 của phụ nữ chình là vị trí được nam giới để ý nhất. Không chỉ nhìn ngắm mà họ còn luôn muốn sờ mó, bóp vú hay hôn lên núi đôi của bạn gái. Thế mới có câu đàn ông đích thực nhìn ngực đầu tiên, đó không chỉ đơn thuần là một câu nói đùa mà còn là một sự thật được kiểm chứng cứ 100 người đàn ông thì đến 99 người địa ngực đối phương ngay từ cái nhìn đầu tiên. Vì đơn giản, nhấp nhô thế không đập vào mắt mới lạ.

Video clip hôn vào núi đôi gái xinh

Auto next:

Server #1

    Việc nhìn ngực hay có ham muốn được sờ ngực, bóp vú hay thậm chí là hôn lên núi đôi là điều hoàn toàn tự nhiên. Chứ không phải sở thích biến thái hay dê xồm, giống mấy chị em thường nghĩ về cánh mày râu đâu nhé!. Thậm chí khoa học đã ghi nhận về những lợi ích khi đàn ông được ngắm ngực gái xinh thường xuyên sẽ giúp gia tăng tuổi thọ.

    Hướng dẫn cách sờ ngực phê nhất

    Núi đôi là một vị trí quan trọng của con gái, ngoài khe hẹp ra thì ngực chính là vị trí khá nhạy cảm. Có những người chỉ cần vào núi đôi là đã lên đỉnh rồi. Vậy làm sao để kich thích ngực khiến con gái phê nhất? Đó chính là dùng khe của 2 ngòn tay để kẹp 2 bên núm vú, từ từ kích thích khiến nàng ham muốn tột độ. Ban đầu có thể kẹp chặt, sau đó từ từ buông nhẹ ra và dùng đầu ngon tay để kích thích vú theo hướng lên xuống hoặc đẩy qua đẩy lại. Thêm vào đó đừng quên dùng lưỡi để mơn trớn, từ từ chuyển động kích thích hưng phấn của đôi phương, nhưng nên nhớ là hãy nhẹ nhàng thôi nhé!