Vẻ đẹp dịu dàng của con gái Minh Nhựa

Con gái của Minh Nhựa là Phạm Trần Nguyễn Minh Anh nick name Joyce Phạm sinh năm 1999. Minh Anh hiện còn khá trẻ, cô sở hữu ngoại hình rất xinh xắn và ưa nhìn.

Vẻ đẹp dịu dàng của con gái Minh Nhựa - Hình 1

Phạm Trần Nguyễn Minh Anh là con gái đầu của đại gia Minh Nhựa với vợ đầu trước là Phương Thúy

Vẻ đẹp dịu dàng của con gái Minh Nhựa - Hình 2

Con gái Minh Nhựa từng khiến cộng đồng mạng xôn xao vì gương mặt xinh xắn và cuộc sống quá đỗi sang chảnh.

Vẻ đẹp dịu dàng của con gái Minh Nhựa - Hình 3

Là con gái của vị đại gia nổi tiếng khắp Việt Nam, Minh Anh có sở thích sang chảnh hơn người, Cô nàng đam mê mãnh liệt với quần áo, gấu mô hình, sneaker (tính sơ sơ cũng gần trăm đôi). Tuy nhiên đó chưa phải là tất cả bởi vì hành lý khi du học tại Mỹ của con gái Minh Nhựa vẫn chưa được chuyển về nước.

Dù chưa tròn 20 tuổi nhưng con gái Minh Nhựa đã là chủ cửa hàng kinh doanh đồ hiệu, gồm quần áo, giày dép, tại một con phố thuộc trung tâm Sài Gòn.

Vẻ đẹp dịu dàng của con gái Minh Nhựa - Hình 4

 

Vẻ đẹp dịu dàng của con gái Minh Nhựa - Hình 5

 

Vẻ đẹp dịu dàng của con gái Minh Nhựa - Hình 6

Ngày 3/9, Con gái Minh Nhựa đăng lên story cá nhân bức ảnh cùng Tâm Nguyễn (sinh năm 1997) – chồng sắp cưới của cô – ký vào giấy chứng nhận kết hôn.

Gia thế con rể Minh Nhựa vẫn chưa được tiết lộ nhưng anh chàng có cuộc sống sang chảnh chẳng thua kém gì vợ mình.

Tâm Nguyễn cũng đam mê các món đồ hàng hiệu đắt đỏ như Burberry, Gucci, Thom Browne chất đầy trong tủ quần áo. Ngoài ra anh chàng dường như cũng có đam mê về ô tô như “bố vợ” Minh Nhựa và bạn gái.

Trên đây là những hình ảnh của con gái Minh Nhựa được gaixinh18.com chúng tôi tổng hợp từ internet. Anh em sau khi xem xong thấy như thế nào? Hãy để lại comment cảm nhận phía bên dưới nhé!