Văn Mai Hương lộ clip nóng lộ hàng tại nhà riêng VMH

Hiện nay cộng đồng mạng đang xôn xao trước tin đồn Văn Mai Hương lộ clip nóng lộ hàng tại nhà riêng VMH. Những đoạn clip ngắn quay lại cảnh nhạy cảm, do kẻ xấu tung phát tán. Theo Gái Xinh 18 tìm hiểu được thì ai đó đã hack hệ thống camera nhà riêng của VMH – Văn Mai Hương, tổng cộng có 5 clip nóng bị lộ.

Văn Mai Hương lộ clip nóng

Trong clip ghi lại cảnh một cô gái có khuôn mặt giống với Văn Mai Hương đang thay đồ và gần như khỏa thân tại nhà riêng được camera theo dõi ghi lại toàn bộ. Được biết những clip này được quay vào năm 2015 thế nhưng không hiểu vì sao mà tới tận bây giờ mới tung ra. Có tổng cộng là 5 clip nóng quay lại cảnh thay quần áo của VMH.

Theo phán đoán ban đầu cảu anh em cộng đồng mạng thì rất có thể ai đó đã hack vào hệ thống camera và trích xuất ra mà nữ chủ nhân không hề hay biết.

Ngay sau khi 5 video clip nóng của VMH xuất hiện, cư dân mạng đã chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Nhiều người bày tỏ tức giận thay cho Văn Mai Hương, một số anh em khác thì chăm chỉ kiếm link.

Những hình ảnh xuất hiện trên MXH

 

Hình ảnh Văn Mai Hương lô hàng được cắt ra từ clip.

Những bình luận của anh em tối cổ

Tôi đã xuất trình đủ giấy tờ đề nghị cho link

Nhường cho những bạn có sổ hộ nghèo thẻ thương binh :))

Ôi VMH nhìn ngon thế

Có phải Văn Mai Hương không đó

Bưởi đẹp thật

Ai có link cho xin với ạ :v.

Cho xin mấy link đi pro.

Vừa mới đi đái vào đã tối cổ.

Đề nghị các anh bỏ hết tay ra quần ngayyyy.

Gửi link đi mấy ông đêm nay tôi quyết sống chết với con cu của tôi :-)).

Tôi là gia đình có công với cách mạng và 6 năm liền hộ nghèo mong ae cho link.

Tôi bị gút, chân trái của tôi gút nhẹ, chân phải của tôi gút nặng, nhưng chân giữa của tôi hoạt động vé ry gút :).

Lưu ý vì clip không rõ mặt nên chẳng biêt đây có phải Văn Mai Hương hay không, tuy nhiên thấy nhiều báo khẳng đinh đây là clip nóng của VMH vì trong clip cô gái có mặc một bộ trang phục trùng với cái mà Văn Mai Hương đã từng chia sẻ lên trang cá nhân.

Còn nếu anh em nào vẫn muốn xem để kiểm chứng thì có thể lên Youtube hoặc Xvidéo, nhanh chân lẹ tay lên còn kịp, chứ có lẽ sẽ bị xóa trong nay mai thôi.

Những hình ảnh, thông tin Văn Mai Hương lộ clip nóng lộ hàng tại nhà riêng được Gái Xinh 18 chúng tôi tổng hợp từ internet. Anh em nào tối cổ thì để lại bình luận phía bên dưới nhé!