Tuyển tập hot girl Lào xinh như thiên thần

Lâu nay chúng ta quá quen với việc ngắm hot girl xinh đẹp Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc mà bỏ quên đi nước bạn Lào cũng lắm hot girl xinh như thiên thần.

Souphaphone Somvichith

Souphaphone Somvichith năm nay 22 tuổi là hoa hậu hoàn vũ của Lào năm 2017, sắc đẹp của cô được chứng minh bằng việc Instagram của cô sở hữu tới hơn 60.000 lượt theo dõi.

Hot girl 9x này cao tới 1m76, sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng số đo 3 vòng chuẩn không cần chỉnh, Souphaphone Somvichith thường xuyên xuất hiện trên các trang bìa tạp chí người mẫu nổi tiếng.

Một số hình ảnh của Souphaphone Somvichith:

 

 

Phoiphailin Sivilay

Một cái tên khác rất đáng được nhắc tới đó là Phoiphailin Sivilay (biệt danh ChiChi). Cô năm nay 22 tuổi sở hữu vẻ đẹp trong sáng, cực kì dễ thương. Hiện tại Instagram của cô nàng đã có hơn 400.000 lượt theo dõi.

Không chỉ xinh đẹp mà hot girl 9x này còn giỏi ngoại ngữ nữa, thông thạo 3 thứ tiếng Việt, Anh, Thái. Hiện Phoiphailin Sivilay đang sở hữu cho mình một thương hiệu thời trang riêng.

Một số hình ảnh về Phoiphailin Sivilay

 

 

Louknum Thidalat Vongsili

Cái tên cuối cùng trong bảng danh sách này là một hoa hậu khác của Lào có tên Louknum Thidalat Vongsili sinh năm 1993, năm 18 tuổi đã dành được ngôi vị hoa hậu hậu Lào. Hiện tại trang cá nhân của cô nàng này cớ hơn 335.000 người theo dõi. Một con số ấn tượng chẳng thua kém gì hot girl quốc tế khác.

Một số hình ảnh về Louknum Thidalat Vongsili