Tuyển tập danh sách nữ game thủ châu á sexy nhất

Deer Chann Lộc Nhi

Deer Chann Lộc Nhi tên thật là Trần Gia Tĩnh năm nay 22 tuổi, hiện đang là một trong những streamer hàng đầu Hồng Kông. Được mệnh danh là nữ thần eSports trong làng game thủ của đất nước tỷ dân Trung Quốc.

Deer Chann được cộng đồng mạng biết đến khi gia nhập đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp cho nữ Hong Kong Panda Cute năm 2017.

Sở hữu gương mặt đẹp động lòng người, game thủ Lộc Nhi nhanh chóng chiếm được trái tim của không biết bao nhiêu fan hâm mộ, đặc biệt là các fan nam.

Hình ảnh gợi cảm của Deer Chann Lộc Nhi:

 

 

 

 

Rose Ma

Rose Ma tên thật là Mã Tuấn Di sinh năm 1993 từng là biểu tượng của làng game eSports Hong Kong giai đoạn 2012 – 2016. Cô từng là tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp của đội tuyển nữ GirlsHK. Nhờ gương mặt xinh đẹp, trong sáng và thân hình quyến rũ người đẹp 9x nhanh chóng thu hút được một lượng lớn fan hâm mộ. Trang cá nhân của Rose Ma hiện có hơn 160.000 lượt theo dõi, khi đang ở trên đỉnh của sự nghiệp thì bất ngờ Rose Ma tuyên bố giải nghệ, chuyển sang con đường người mẫu chuyên nghiệp. Tuy nhiên sự nghiệp người mẫu không mấy khởi sắc, đầu năm nay 2019 người đẹpx 9x quyết định trở thành người mẫu 18+, và cho ra đời những hình ảnh khoe thân gợi cảm.

Hình ảnh gợi cảm của Rose Ma:

 

 

 

 

Vivi

Vivi tên thật là Lý Uy, sinh năm 1992 tại Trung Quốc. Hiện tại đang là một trong những game thành công tại đất nước tỷ dân, khi sở hữu trong tay 2 đổi tuyển eSports.

Nhờ vào tài năng chơi game đỉnh, Vivi đã tạo được tiếng vong trong cộng đồng game thủ Đột kích (CF) ngay khi còn ngồi trên nhà trường, và đã được mời vào đội tuyển chuyên nghiệp. Nhờ vào tài năng chơi game và nhan sắc hơn người nên hot girl 9x trở thành đối tượng được các thương hiệu điện tử Trung Quốc săn đón bậc nhất.

Hình ảnh gợi cảm của Vivi:

Miss

Miss tên thật là Hàn Ý Oánh, sinh năm 1989 là game thủ, streamer, bình luận viên eSports nổi tiếng tại Trung Quốc. Cô nàng có khả năng chơi nhiều tựa game esports hàng đầu hiện nay như DOTA, Warcraft, Starcraft, PUGB, LOL… Nhờ vẻ ngoài xinh đẹp, và kiến thức chuyên môn game, Miss thường được mời làm MC và bình luận viên nhiều giải đấu thể thao điện tử ở Trung Quốc.

Miss  là người có tầm ảnh hưởng nhất định trong giới Esports, đặc biệt năm 2018, cụm từ “ăn gà” của cô trở thành tiếng lóng thông dụng, được nhiều game thủ Game PUBG sử dụng. Mỗi năm số tiền Miss kiếm được từ công việc Stream đâu đó không dưới 1 triệu USD.

Hình ảnh gợi cảm của Miss: