Tuyển tập ảnh gái tây khỏa thân không che 100%

Chào mừng 500 anh em đồng râm đã quay trở lại với Series ảnh khỏa thân của gái tây. Tiếp nối sự thành công của bộ ảnh nude sexy của gái tây Anna. Hôm nay admin của bongdax lại tiếp tục gửi đánh anh em một tuyển tập ảnh gái tây khỏa thân không che 100%, toàn gái xinh, hot girl vú đẹp tuyển chọn của nhiếp ảnh gia David Dubnitskiy, đảm bảo không phê không lấy tiền.

Khỏa thân không che 100%

Sau khi đăng tải bộ ảnh mẫu tây lần trước, admin nhận thấy được lượng người quan tâm gái tây khỏa thân khá đông. Nên hôm nay admin đã tìm về đây một bộ ảnh khác, và lần này đẹp không chỉ có một người mẫu, mà có hẳn cả bộ sưu tập luôn. Toàn là hàng tuyển chọn nên admin tin chắc rằng sẽ không làm anh em thất vọng. Những bức ảnh khỏa thân mà anh em sắp xem được chụp bởi David Dubnitskiy, một nhiếp ảnh gia có tiếng trong làng chụp ảnh khỏa thân nghệ thuật trên thế giới. Với phong cách chụp có phần cổ điển, những bức ảnh nude 18+ sẽ mang một làn gió mới đến bạn đọc của bongdax.

Tuy nhiên giống như lần trước admin đã nói: gái tây chỉ để ngắm thôi nha chứ không làm ăn được gì đâu. Anh em nào mà dưới 15cm thì mấy lần đầu có thể sướng chứ mấy lần sau thì kiểu giống “đuôi chuột ngoáy ống bơ” ấy. Vì cấu tạo cơ thể của gái tây nó khác với gái Việt. Nhưng anh em nào 18, 20cm thì cứ tự tin mà chén nhé!

Lưu ý bộ ảnh này có nhiều cảnh nhạy cảm, nude, khỏa thân lộ núm. Nên không dành cho những chú chim non dưới 18 tuổi. Nếu chưa đủ tuổi, cần cân nhắc trước khi xem.

Ảnh gái tây khỏa thân không che