Tsubaki Sannomiya thiên thần JAV đẹp ngang ngửa Mikami Yua

Nữ diễn viên JAV – Tsubaki Sannomiya sinh năm 1998 vừa gia nhập thị trường phim người lớn từ giữa năm 2020 với tư cách là diễn viên độc quyền của studio S1. Một trong những đơn vị sản xuất phim AV hàng đầu tại xứ sở hoa anh đào. Dù chỉ mới vào nghề được vài tháng thế nhưng cô nàng Tsubaki Sannomiya đã nhanh chóng trở thành một gương mặt cực kì nổi tiếng của làng phim JAV, thậm chí cô còn được so sánh với Eimi Fukada hay Mikami Yua.

Tsubaki Sannomiya được fan hâm mộ đánh giá cao về nhan sắc, cô nàng sở hữu một gương mặt xinh đẹp tựa thiên thần, làn da trắng sáng cùng thân hình gợi cảm chẳng thua kém gì so với Mikami Yua. Cô nàng hứa hẹn sẽ sớm trở thành một idol mới của làng phim JAV Nhật Bản trong thời gian tới.

Diễn viên JAV Tsubaki Sannomiya

Được biết lý do cô nàng Tsubaki Sannomiya trở thành diễn viên người lớn là vì cô thích được làm chuyện ấy và quan trọng hơn cả đó chính là Sannomiya muốn làm cho cánh đàn ông trên khắp châu Á phải điên dại vì mình. Việc một cô nàng muốn trở nên nổi tiếng là điều hoàn toàn dễ hiểu, thế nhưng trường hợp Tsubaki Sannomiya khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi cô muốn thông qua việc đóng phim JAV để làm say lòng đàn ông.

Ngoài ra, cô nàng Tsubaki Sannomiya còn chia sẻ thêm, việc mình khá ngạc nhiên khi lần đầu chập chững vào nghề. Mọi người ở studio rất tốt bụng và họ tích cực làm việc để hoàn thành sản phẩm. Ngoài ra, cô cũng khá tự tin về khả năng của mình, nên không gặp nhiều trở ngại trong quá trình diễn xuất.

Ảnh sexy của Tsubaki Sannomiya