Trương Minh Trân hot girl Gia Lai xinh đẹp dễ thương

Người ta thường có câu: Nhất gái Gia Lai nhì trai Đăk Lăk, để ám chỉ vẻ đẹp của những cô gái được sinh ra trên mảnh đất tây nguyên đầy nắng và gió. Tuy nhiên trên bản đồ Việt Nam thì danh sách những hot girl Gia Lai chỉ điếm trên đầu ngón tay mà thôi và Trương Minh Trân chính là một trong số đó.

Hot girl Trương Minh Trân

Hot girl Trương Minh Trân sinh ngày 15 tháng 10 năm 1998 tại Tỉnh Gia Lai, Việt Nam. Hiện tại đang sinh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh. Trương Minh Trân sở hữu gương mặt xinh đẹp chẳng thua kém gì các mỹ nhân Hàn Quốc. Nụ cười duyên dáng, đôi mắt to tròn, mũi cao cùng góc nghiêng thần thánh của Minh Trân là vú khí khiến không biết bao nhiêu chàng trai phải say như điếu đổ.

info Trương Minh Trân

Năm sinh: 15/10/1998

Quê Quán: Gia Lai

Link Facebook: facebook.com/tranbb98

Link Instagram:instagram.com/emitrann/

Minh Trân hiện đang là sinh viên khoa Quản trị kinh doanh trường Đại học Hồng Bàng tại TP HCM. Ngoài thời gian học tập tại trường thì cô còn làm mẫu ảnh chụp quảng cáo cho nhiều shop thời trang.

Mặc dù sở hữu ngoại hình xinh đẹp cùng tài năng âm nhạc thế nhưng không có ý định theo đuổi con đường nghệ thuật. Ước mơ sau này của Trương Minh Trân cũng chính là sẽ mở một thương hiệu thời trang của riêng mình. Và xa hơn là trở thành doanh nhân thành đạt

Hiện tại, Facebook của Minh Trân có hơn 45.000 người theo dõi. Minh Trân thường xuyên đăng tải những hình ảnh tự sướng khoe vẻ đẹp trong trẻo lên trang cá nhân của mình.

Ảnh hot girl Trương Minh Trân