Trần Ngọc Bích hot girl 9x đến từ Quảng Ninh

Hot girl Trần Ngọc Bích sinh năm 1994 đến từ Quảng Ninh, hiện tại đang sống ở Hà Nội. Cô là một trong những hot girl 9x khá nổi tiếng của Quảng Ninh hiện đang sở hữu trang cá nhân Facebook với hơn 50k người theo dõi.

Hot girl Trần Ngọc Bích

Được biết Ngọc Bích nổi lên với hành động vứt danh hiệu “Người đẹp hình thể” vào xe rác trong cuộc thi Nữ hoàng sắc đẹp năm 2014. Hành động của cô khiến cho cộng đồng mạng xôn xao trong một thời gian dài, vì đây là tình huống hy hữu nhất từng xảy ra trong một cuộc thi sắc đẹp quy mô và tầm cỡ. Mọi chuyện bắt nguồn từ việc, do quá bức xúc với với ban tổ chức cuộc thi, khẳng định cuộc thi này không minh bạch.

Mới đó mà đã hơn 5 năm từ khi vụ lùm xùm này xảy ra, Trần Ngọc Bích hiện đã là một người mẫu tài năng được mọi người công nhận. Nhiều người còn dành cho cô những lời khen ngợi về nhan sắc xinh đẹp cùng thân hình đồng hồ cát. Hot girl 9x sở hữu chiều cao 1m70 với số đô 3 vòng chuẩn là 88-58-94cm.

Info Trần Ngọc Bích

Năm sinh 1994

Chiều cao: 1m70

Số đo 3 vòng: 88-58-94cm.

Cân nặng: 52kg

Link Facebook: facebook.com/Ngocbichdola

Công việc của Ngọc Bích là một người mẫu ảnh. Cô nàng cũng thường xuyên đăng tải lên trang cá nhân những bộ ảnh với trang phục bikini sexy hay thậm chí là những trang phục cắt xẻ táo bạo. Mặc dù không còn nổi như ở thời điểm 2014, thế nhưng Trần Ngọc Bích vẫn khiến nhiều người phải trầm trồ thán phục vì voc dáng nuột đến từng centimet. Thậm chí nhiếp ảnh gia Châu Nguyễn còn từng khen rằng: “Có lẽ không cần chỉnh sửa ảnh với vóc dáng đẹp như thế này”. Đủ thấy được body của Ngọc Bích đẹp đến cỡ nào.