Top 5 nữ diễn viên JAV có lượt theo dõi khủng nhất trên mạng xã hội

Mạng xã hội luôn là một nơi cực kì quan trọng giúp cho những nữ diễn viên JAV có thể giao lưu với fan hâm mộ. Tuy nhiên, do tính chất công việc có phần nhạy cảm nên hành trình xây dựng trang cá nhân của những nữ diễn viên phim 18+ của xứ sở hoa anh đào có phần khó khăn hơn những người khác. Điển hình là có nhiều cô nàng idol bị xóa tài khoản do vi phạm chính sách của nền tảng mạng xã hội. Cho nên việc có được trang nhân với hàng trăm ngàn lượt theo dõi trên mạng xã hội là điều không dễ dàng gì. Và dưới đây là Top 5 nữ diễn viên JAV đã thành công sở hữu được lượt theo dõi khủng nhất trên mạng xã hội.

Top 5 nữ diễn viên JAV có lượt theo dõi khủng

Eimi Fukada

Người đẹp sinh năm 1998 là một trong những nữ diễn viên trẻ thành công nhất trong ngành công nghiệp phim 18+ tại Nhật Bản. năm 2017 cô nàng bắt đầu tham gia diễn xuất với cái tên Amami Kororo, tuy nhiên mãi đến khi đổi tên thành Eimi Fukada thì danh tiếng của cô mới được mọi người biết đến và nhanh chóng vươn lên thành nữ thần của làng phim JAV.

 

Hiện tại, Eimi Fukada đang sở hưu tài khoản Twitter với hơn 1,8 triệu người theo dõi, Instagram là 440 nghìn, còn Youtube cũng là hơn 300 nghìn người.

Yua Mikami

Cái tên thứ 2 góp mặt trong Top 5 nữ diễn viên JAV có lượt theo dõi khủng nhất trên mạng xã hội, không ai khác đó chính là Yua Mikami, thánh nữ, idol quốc dân của ngành công nghiệp làm phim JAV. Vốn nổi tiếng là một cô nàng rất chăm dùng mạng xã hội. Nên việc cô nàng sở hữu lượng người theo dõi hùng hậu cũng không có gì đáng ngạc nhiên.

 

Hiện tại, Yua Mikami đang sở hữu trang cá nhân với hơn 2,7 triệu người theo dõi Instagram, 1,7 triệu người theo dõi trên Twitter, 458 nghìn người trên Youtube và hơn 1,3 triệu trên Tiktok.

Ai Uehara

Nữ diễn viên JAV sinh năm 1992, chính là cái tên thứ 3 góp mặt trong danh sách này. Tuy không nổi tiếng như Eimi Fukada hay Yua Mikami, nhưng Ai Uehara cũng sở hữu một fan hâm mộ hùng hậu với hơn 600k người theo dõi trên Youtube, Twitter là gần 700 nghìn, còn Instagram cũng hơn 400 nghìn người follows.

Kana Momonogi

 

Kana Momonogi sinh năm 1996 góp mặt trong danh sách top 5 nữ diễn viên JAV có lượt theo dõi khủng nhất trên mạng xã hội. Vốn là bạn thân của idol Yua Mikami, thế nên việc Kana Momonogi có hơn 600k người theo dõi trên twiter và hơn 800k trên instagram cũng là điều tương đối dễ hiểu.

Riri Nanatsumori

 

Riri Nanatsumori sinh năm 1995 vừa gia nhập làng phim JAV vào tháng 8 năm 2020 thế nhưng cũng đã góp mặt trong danh sách Top 5 nữ diễn viên JAV có lượt theo dõi khủng nhất trên mạng xã hội, với việc sở hữu trang cá nhân với hơn 200 nghìn người theo dõi