Top 4 nữ streamer Nimo xinh đẹp và sexy nhất hiện nay

Nimo TV hiện tại đang là một trong những nền tảng livestream mạnh nhất tại Việt Nam. Nên không có gì lạ khi ngày càng nhiều những gái xinh, hot girl tham gia trở thành streamer trên nền tảng này. Và dưới đây là Top 4 nữ streamer Nimo xinh đẹp và sexy nhất hiện nay đang làm mưa, làm gió trên Nimo TV.

Top 4 nữ streamer sexy nhất Nimo

Nữ streamer Thanh Mèo

 

 

Thanh Mèo tên thật là Lê Thị Thanh xuất thân là một hot face, nhờ vào gương mặt xinh đẹp cùng thân hình gợi cảm cô nàng nhanh chóng thu hút được sự chú ý của nhiều game thủ Việt trên Nimo. Hiện tại trang cá nhân Facebook của cô nàng này đang có tới hơn 100k người theo dõi với vô số tương tác của người hâm mộ.

Uyên Meow

 

Cái tên tiếp theo trong danh sách những nữ streamer xinh đẹp và sexy nhất trên Nimo TV không ai khác đó chính là Uyên Meow. Một hot girl đang theo học chuyên nghành Quản trị Du lịch và Khách sạn tại trường Đại học Duy Tân (Đà Nẵng). Sau một năm hoạt động trên Nimo, cô nàng hiện đang sở hữu một lượng fan hùng hậu. Mỗi buổi live của Uyên Meow thường thu hút hàng nghìn lượt xem.

MiCha

Micha tên thật là Vũ Minh Châu đến từ Cao Bằng cùng quê với Độ Mixi là một trong những gương mặt nổi bật trên Nimo TV. Cô sở hữu một lượng fan hâm mộ khổng lồ với lượt xem khủng.

Tiên Nèe

Cái tên cuối cùng trong danh sách Top 4 nữ streamer Nimo xinh đẹp và sexy nhất hiện nay, chính là Nhã Tiên hay còn được biết đến với biệt danh Tiên Neefeeffee. Với khả năng chơi game cùng tài ăn nói của mình, cô nàng đã thành công thu hút được rất nhiều người xem. Dù chỉ mới tham gia cách đây không lâu, thế nhưng với sự xinh đẹp và sexy của mình Tiên Nefefee xứng đáng lọt vào danh sách lần này.