Top 4 nữ diễn viên JAV xinh đẹp đáng xem nhất 2020

Bất chấp sự cấm đoán, ngăn chèn các trang web sex từ nhà mạng, các anh em đồng râm vẫn tìm mọi cách để ủng hộ các idol JAV của mình. Và dưới đây là 4 cái tên được yêu thích nhất trong năm 2020.

Top 4 nữ diễn viên JAV đẹp nhất 2020

Yua Mikami diễn viên JAV

Cái tên chiếm ngôi vị đầu bảng danh sách nữ diên viên JAV đáng xem nhất năm 2020, không ai khác chính là Yua Mikami ngôi sao số 1 của làng phim người lớn xứ sở hoa anh đào ở thời điểm hiện tại. Trong nửa đầu năm 2020 vẫn chưa xuất hiện cái tên có thể soán ngôi nữ hoàng JAV. Mặc dù Yua Mikami đang tập trung thời gian để xây dựng thương hiệu ở các lĩnh vực giải trí khác như Âm nhạc, Youtube, Tik Tok.

 

 

Trên bảng xếp hạng diễn viên 18+, Yua Mikami luôn là một trong những cái tên có danh số cao nhất hiện nay. Mặc dù có lúc, cô cũng bị các tân binh chiếm ngôi, thế nhưng chẳng mấy chốc cô đã lấy lại vị trí số 1 của mình. Chứng tỏ mình là một diễn viên JAV hot nhất mọi thời đại.

Yuki Rumina diễn viên JAV

Cái tên tiếp theo trong bảng danh sách này là một tân binh sinh năm 1995, Yuki Rumina. Dù mới debut không lâu, thế nhưng cô nhanh chóng trở thành cái tên được nhiều người tìm kiếm nhất trong nửa đầu năm 2020. Được biết trước khi bước chân vào làng phim người lớn, thì Yuki Rumina từng được biết đến là hoa khôi của trường Gakushuin.

 

Nhờ vào nhan sắc không phải dạng vừa đâu, cô nàng tân binh sinh năm 1995 nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công, khiến các tân binh cùng thế hệ phải ganh tị.

Eimi Fukada diễn viên JAV

Một người đẹp khác cùng thế hệ với Yua Mikami, cũng góp mặt trong danh sách này. Dù không trẻ đẹp như các tân binh khác, thế nhưng cô nàng hot girl sinh năm 1998 vẫn giữ được sức hút của mình, thậm chí tên tuổi của cô còn nổi hơn so với lúc trước.

Cô nàng thường xuyên xuất hiện trong top 10 danh sách bảng xếp hạng diễn viên 18+, thậm chí từ khóa “Eimi Fukada” là một trong 5 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong lĩnh vực người lớn tại xứ sở hoa anh đào.

Hiện tại trang cá nhân Twitter của cô nàng này đã đạt hơn 1,3 triệu người đăng ký chỉ sau 2 năm, bỏ xa Yua Mikami, khi mỹ nhân này phải dùng tới 5 năm mới làm được điều này.

Hibiki Natsume diễn viên JAV

Cái tên cuối cùng của danh sách này lại là một tân binh mới toanh của làng phim JAV. Cô nàng Hibiki Natsume sinh năm 1998 thuộc sử quản lý của công ty Dino Production, đang là một trong những nữ diễn viên phim JAV được quan tâm nhất ở thời điểm hiện tại.

 

 

Nhờ vào gương mặt xinh đẹp như diễn viên điện ảnh, cùng chiêu trò PR của studio SOD mà tên tuổi của tân binh sinh năm 1998 lên nhanh như diều gặp gió. Trở thành tân binh thành công nhất trong lịch sử của SOD, điều này giúp cho Hibiki Natsume góp mặt trong top 4 nữ diễn viên JAV xinh đẹp đáng xem nhất 2020.