Top 3 nữ DJ gợi cảm bậc nhất Việt Nam

DJ Tít, DJ Oxy, Trang Moon là 3 cái tên đình đám trong làng âm nhạc điện tử Việt Nam. Không chỉ vì khả năng chơi DJ hàng đầu mà còn vì cả 3 đều sở hữu những body sexy và gợi cảm không kém gì người mẫu.

DJ Trang Moon tên thật là: Hà Quỳnh Trang, sinh năm 1993 là một nữ DJ tài năng từng đạt được nhiều giải thưởng như: Korean Culture Entertainment Awards 2016.

Top 3 nữ DJ gợi cảm bậc nhất Việt Nam - Trang Moon

Với gương mặt hình trái xoan, nổi bật với chiếc răng khểnh đặc trưng. Ngoài tài năng chơi nhạc của mình thì thân hình sexy và gợi cảm của cô cũng là lý do để thu hút lượng lớn Fan hâm mộ.

DJ Oxy tên thật là Cù Thị Ngọc, sinh năm 1993 quê ở quê An Giang. Được biết Dj Oxy sở hữu vòng một khủng tự nhiên, tuy nhiên xuất hiện tin đồn vòng 1 của cô có liên quan đến phẫu thuật thẩm mỹ .

Top 3 nữ DJ gợi cảm bậc nhất Việt Nam - Oxy

Hiện tại nữ DJ 26 tuổi đang đứng top 24/100 DJ hàng đầu trên thế giới do trang web Thefdjlist.com công bố cuối năm 2014.

DJ Tít tên thật là Trần Thị Thủy Tiên, sinh năm 1994 là nữ DJ có tên tuổi trong làng âm nhạc Việt Nam. Đầu năm 2016 đã tổ chức đám cưới tại Điện Biên. Nhưng mới đây cuối năm 2018 nữ DJ đăng tải dòng Status vừa hoàn tất thủ tục ly hôn.

Top 3 nữ DJ gợi cảm bậc nhất Việt Nam - Tit

2 trái dừa to chà bá luôn anh em ơi

Kể từ sau khi ly hôn DJ Tít đã thay đổi phong cách thời trang sexy và quyến rũ hơn trước.

Trên đây là những hình ảnh của 3 nữ DJ hot nhất Việt Nam mà gaixinh18.com chúng tôi tổng hợp được. Anh em thấy DJ Tít, DJ Oxy, Trang Moon như thế nào? hãy để lại comment phía bên dưới nhé!