Top 10 nữ diễn viên JAV ăn khách nhất năm 2020

Nhật Bản từ lâu đã nổi tiếng là một trong những quốc gia cẩn thận và tỉ mỉ. Những thống kê của xứ hoa anh đào luôn có tính chính xác cực kỳ cao. Và với lĩnh vực làm phim người lớn cũng không phải là ngoại lệ.

Nữ diễn viên JAV ăn khách 2020

Hằng năm, nghành công nghiệp làm phim 18+ tại Nhật Bản sẽ tổng kết số liệu để tìm ra đâu là nữ diễn viên JAV ăn khách nhất trong năm vừa qua. Điều này giúp cho công chúng có cái nhìn tổng quan nhất, họ có thể biết được idol của mình đang đứng ở đâu trong bảng xếp hạng này. Thông thường thì phải gần cuối năm thì danh tính những idol JAV ăn khách nhất mới được tiết lộ. Thế nhưng mới đây danh sách này đã vô tình bị tiết lộ. Theo thông tin tìm hiểu được thì top 10 nữ diễn viên JAV ăn khách nhất năm 2020 năm nay sẽ là: Rara Anzai (1), Nozomi Ishihara (2), Saeko Matsushita (3), Rikka Ono (4), Miu Nakamura (5), Yua Mikami (6), Ichika Matsumoto (7), Shoko Takahashi (8), Aika Yamagishi (9), Sachiko (10).

Top 10 nữ diễn viên JAV ăn khách nhất năm 2020

Điều bất ngờ là Yua Mikami chỉ xếp vị trí số 6 trong bảng xếp hạng top 10 nữ diễn viên JAV ăn khách nhất năm 2020. Còn 4 tân binh Sachiko (10), Ichika Matsumoto (7), Rikka Ono (4) và Nozomi Ishihara (2) dù chỉ vừa gia nhập ngành công nghiệp làm phim người lớn lại góp mắt trong bxh năm nay. Ở phần còn lại đều là những tên tuổi khá quen thuộc như: Rara Anzai (1), , Saeko Matsushita (3), Miu Nakamura (5), Shoko Takahashi (8), Aika Yamagishi (9).

Được biết, những bảng xếp hạng kiểu này rất quan trọng vì nó liên quan đến đề cử các giải thưởng phim người lớn trong suốt 1 năm. Qua đố có thể nâng cao danh tiếng và địa vị của bản thân trong lĩnh vực này.