Toda Makoto nữ diễn viên JAV mặt xinh dáng chuẩn

Mỗi năm ngành công nghiệp AV tại Nhật Bản chứng kiến sự gia nhập của một lượng lớn nữ diễn viên 18+, và để PR cho dàn diễn viên mới của mình thì các studio đã lên kế hoạch thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Điển hình như trường hợp của cô nàng hot girl Toda Makoto dưới là một minh chứng cho việc các studio ra mắt diễn viên mới của mình như thế nào. Cụ thể trong lần debut Toda Makoto đã được studo SOD giới thiệu như một trinh nữ. Điều này đã khiên cho mọi sự chú ý đổ dồn về nàng tân binh sinh năm 1996.

Diễn viên JAV Toda Makoto

Tuy nhiên, đây chỉ là một trò PR của SOD mà thôi, chứ thực chất sản phẩm debut của Makoto lại không được như kỳ vọng của nhiêu người. Cái mác “trinh nữ” của cô nàng cũng bị nhiều người đặt nghi vấn. Ngay lập tức Toda Makoto đã nhận phải nhiều bình luận tiêu cực do trò PR quá lố của mình. Sau sự cố lần đó Makoto đã không còn quan tâm quá nhiều tới mạng xã hội nữa, và trang cá nhân của cô cũng được đưa cho công ty quản lý.

Được biết ở thời điểm hiện tại, Toda Makoto vẫn tham gia đóng phim như bình thường, cô nàng cũng rất chăm chỉ viết các bài review phim AV Nhật Bản. Đây có thể là hướng đi mới cho cô nàng này khi từng bước dấn thân vào con đường biên kịch, đạo diễn cho chính các tác phẩm 18+

Ảnh sexy của Toda Makoto

 

 

 

 

 

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Toda Makoto nữ diễn viên JAV mặt xinh dáng chuẩn, được chúng tôi tổng hợp từ internet. Nếu có bất kỳ thắc mắc, hoặc góp ý vui lòng comment phía bên dưới!