Thực hư Tiểu Hý lộ clip nóng 4p?

Mới đây, cộng đồng mạng xã hội tại Việt Nam đang xôn xao tìm kiếm link 4p của vợ quốc dân Tiểu Hý. Theo đó, không hiểu từ đâu trên mxh lại xuất hiện tin đồn Tiểu Hí lộ clip nóng và trở thành chủ đề tìm kiếm của nhiều cư dân mạng. Chỉ sau một ngày hôm nay mà những cụm từ như: video Tiểu Hí, clip Tiểu Hý bị lộ, clip nóng Tiểu Hý, Tiểu Hí lộ clip nóng, vợ quốc dân Tiểu Hí, link clip Tiểu Hý, Tiểu Hý là ai?…đều trở thành chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất. Vậy thì sự thật về hot girl Tiểu Hý lộ clip 4p là như thế nào?

Tiểu Hý lộ clip nóng?

Hiện nay, trên mạng xã hội đang xuất hiện tin đồn Tiểu Hý lộ clip nhạy cảm, điều này khiến cho không ít anh em đổ xô đi tìm link video của cô nàng này. Tuy nhiên, theo những gì mà thethao12h.net tìm hiểu được thì cô gái trong đoạn clip không phải là Tiểu Hí như những gì mọi người đồn đại. Thực chất clip này đã có từ rất lâu trên một số trang web 18+, thế nhưng không hiểu vì lý do gì, mà có ai đó đã chia sẻ clip này và cho rằng cô nàng trong video là Tiểu Hý một hot girl trên mạng xã hội.

Thực hư Tiểu Hý lộ clip nóng 4p?

Và mới đây, cô nàng Tiểu Hý cũng đã lên tiếng rằng mình không phải cô gái trong clip nóng 4 phút, và chỉ ra điểm khác nhau giữa 2 người đó chính là chất giọng.

“Mong mọi người xem kĩ trước khi share những thông tin tiêu cực lên mạng xã hội ạ… Em nói giọng Bắc mà”

Mặc dù đã khẳng định việc mình không phải là cô gái trong clip nóng thế nhưng nhiều người vẫn xin link. Vì vậy việc Tiểu Hý lộ clip 4 phút, chỉ là chiêu trò câu like mà thôi. Anh em cần tỉnh táo để tránh những dạng video với mục đích câu view như này.

Những hình ảnh và thông tin trong bài viết: Thực hư Tiểu Hý lộ clip nóng 4p?, được chúng tôi tổng hợp từ internet. Nếu có bất kỳ thắc mắc, hoặc góp ý, có thể comment phía bên dưới, xin cảm ơn!