Thanh Hằng Hot girl 17 tuổi được báo Trung Quốc ca ngợi

Mới đây, cộng đồng mạng đang bàn tán xôn xao về một một hot girl Việt Nam 17 tuổi được truyền thông Trung Quốc ca ngợi hết lời “Hot girl sở hữu gương mặt xinh đẹp không góc chết đến từ Việt Nam! Diện đồng phục vẫn quyến rũ khiến dân mạng phát cuồng” hay “Nữ sinh Việt sở hữu góc nghiêng thần thánh đến, nụ cười ngọt ngào y hệt Angela Baby”.

Khương Thị Thanh Hằng sinh năm 2002 tức là năm nay mới 17 tuổi thôi (ôi em chưa 18) thế nhưng nhan sắc xinh đẹp và có phần lai, thân hình của cô nàng cũng cực kỳ thu hút, cho dù có đang diện áo đơn giản hay trang phục nữ sinh thì ở bất kỳ đâu, Thanh Hằng cũng thu hút mọi ánh nhìn.

Và nhờ đó mà cô nàng hot girl Việt này xuất hiện trên một loạt các trang mạng, truyền thông Trung Quốc với những tiêu đề và các lời miêu tả mỹ miều.

Được biết, cô nàng Thanh Hằng hiện đang học lớp 12, mặc dù rất bận rộn với việc học hiện tại, thế nhưng cô nàng hot girl vẫn tranh thủ làm thêm công việc người mẫu ảnh vào thời gian rảnh. Cô đã làm công việc này từ những năm lớp 9 để kiếm thêm thu nhập và không phụ thuộc quá nhiều vào gia đình.

Mời tất cả 500 anh em cùng ad ngắm nhìn thêm một số hình ảnh khác của hot girl Thanh Hằng