Tân Nhàn xinh đẹp trong bộ ảnh cưới

Mới đây, ngày 18 tháng 1 hôn lễ của nữ ca sĩ Tân Nhàn đã chính thức diễn ra tại Hà Nội. Chồng của cô là Phó Giáo sư – Tiến sĩ, Viện trưởng của một Viện Khoa học đang giảng dạy trong lĩnh vực thể thao. Chân dung của chú rể là một bí mật, trong tất cả bức ảnh được chụp không có sự xuất hiện của chú rể mà chỉ có mỗi ca sĩ Tân Nhàn mà thôi.

Với quan điểm là một nghệ sĩ thì mang đến cho đời vẻ đẹp của lời ca tiếng hát, nỗ lực cống hiến không ngừng tới khán giả những sản phẩm nghệ thuật tốt nhất là đủ, Tân Nhàn luôn muốn giữ cho mình khoảng trời riêng về cuộc sống cá nhân. Vì vậy, cô cũng chưa từng thông báo đến khán giả việc mình đã ly hôn nam ca sĩ Tuấn Anh trước đó.

Tân Nhàn Là ai?

Ca sĩ Tân Nhàn sinh năm 1982 tại Nam Ninh – Việt Nam, là một trong những nữ ca sĩ từng giành được giải Cống hiến trong tổng số 2 đề cử, học vị tiến sĩ. Cô nàng từng tham gia Sao Mai 2005, ở đó cô gặp Tuấn Anh bén duyên khi cùng tham gia Sao Mai 2005 và kết hôn một năm sau đó.

Cô là học trò của ca sĩ Lan Anh ”nữ Hoàng Opera Việt Nam ,cô theo học Lan Anh 8 năm, hiện nay cô hát những ca khúc thuộc dòng nhạc mang âm hưởng dân gian và nhạc đỏ. Khởi đầu thành công trong sự nghiệp ca hát của Tân Nhàn là giải nhất phong cách dân gian tại Liên hoan tiếng hát truyền hình toàn quốc năm 2005 do ban giám khảo và khán giả truyền hình bình chọn khi thể hiện thành công bài hát “Trăng khuyết”. Ngoài sự nghiệp ca hát, Tân Nhàn hiện đang còn là giảng viên, Phó trưởng khoa Thanh Nhạc của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Ảnh cưới Tân Nhàn