Tan chảy với bộ ảnh bikini siêu nhỏ của hot girl Lily

Mới đây công đồng mạng xã hội Trung Quốc đang xôn xao trước hình ảnh một hot girl Lily mặc trang phục bikini siêu nhỏ. Rất nhanh sau đó cư dân mạng đã nhanh chóng tìm ra được danh tính của chủ nhân bức ảnh, đó là 小魔女lily một người mẫu nội y khá có tiếng ở đất nước tỷ dân.

Bikini siêu nhỏ của hot girl Lily

Được biết bộ ảnh bikini siêu nhỏ này năm trong serie ảnh số 136 do studio MiiTao thực hiện. Studio này khá có tiếng đối với cánh đàn ông tại Trung Quốc, chuyên đăng tải những hình ảnh nội y 18+, sexy dành cho nam giới. Có thể nói đây là một trong những tạp chí Playboy hàng đầu tại Trung Quốc.

Quay trở lại nhân vật chính của bộ ảnh này, hot girl Lily chỉ mặc một bộ bikini siêu nhỏ chỉ chủ che vỏn vẹn 2 hạt đậu thần mà thôi, còn lại phần “thịt thừa” cứ lồ lộ ra trước mặt công chúng, khiến cho người xem khó có thể cầm lòng được. 小魔女lily không chỉ sở hữu gương mặt xinh đẹp, mà cô còn sở hữu một thân hình tuyệt đẹp với đồi núi trập trùng, và vòng 3 căng khỏi phải nói luôn.

Vì bộ bikini quá nhỏ so với bộ ngực đồ sộ của Lily, thế nên có nhiều pha gần như lộ hàng. Hai hạt đậu thần cứ lấp ló muốn nhảy ra khỏi miếng vải mỏng manh, càng tăng thêm phần kích thích cho người xem. Đúng là nửa kín nửa hở mới gợi cảm, chứ mà nude 100% thì chẳng còn kích thích đúng không nào.

Thôi không rông dài nữa, chúng ta cùng chiêm ngưỡng ngay với bộ ảnh bikini siêu nhỏ của cô nàng hot girl Trung Quốc 小魔女lily.

Ảnh bikini siêu nhỏ của hot girl Trung Quốc

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Anh Rể Dâm Đãng Phim 18+ Hàn Quốc Hay Nhất Topphimhd

Link xem: http://bit.ly/phim-18-anh-re-dam-dang