Tacaz lộ clip sự thật như thế nào

Mới đây cộng đồng mạng xã hội, đặc biệt là cộng đồng game thủ tại Việt Nam được một phen xôn xao khi xuất hiện thông tin nam streamer PUBG Mobile lộ clip nóng với một cô gái lạ. Theo đó, trên một số diễn đàn, group bất ngờ xuất hiện một clip hot được chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Mặc dù chưa xác định được danh tính các nhân vật trong video là ai thế nhưng đâu đâu cũng thấy xin link và tìm kiếm thông tin về anh chàng streamer này.

Tacaz lộ clip

Theo đó, nhiều người cho rằng nam streamer nổi tiếng trong cộng đồng PUBG Mobile Tacaz, là nhân vật chính trong clip nhạy cảm kể trên. Mặc dù hình ảnh bị làm mờ thế nhưng khuôn mặt vuông góc cạnh khiến nhiều người nhận định rằng đây là Tacaz. Sau khi những hình ảnh được cắt ra từ clip được chia sẻ với tốc độ chóng mặt thì nam streamer này đã có dòng trạng thái đầu tiên liên quan đến sự việc nói trên.

Dưới đây là bài đăng mới nhất của Tarcaz về vụ việc lần này

Ai có link clip thì gửi em check xem có đúng em ko nhé 😅 Em mới ngủ dậy không biết gì hết.

Ở phía bên dưới, vợ nam streamer cũng gây chú ý khi bình luận trêu đùa với nội dung “chắc lộ clip với mình”. Có lẽ với sự xuất hiện và lên tiếng đúng lúc của cả 2 vợ chồng đã “ngầm” khẳng định rằng nhân vật chính không phải là Tacaz, có lẽ đó chỉ là một pha “nhầm nhọt” hơi nhạy cảm mà thôi!

 

 

Tarcaz hiện đang là một trong những hot Youtuber với hơn 7,3 triệu người đăng ký và theo dõi, anh chàng vừa mới lấy vợ đầu năm