Suzu Matsuoka thiên thần sexy của làng phim JAV

Suzu Matsuoka sinh ngày 8 tháng 11 năm 1995 là một trong những thiên thần mới nổi của làng phim người lớn ở xứ sở hoa anh đào trong khoảng thời gian từ đầu năm đến nay. Cô nàng được ra mắt công chúng khi gia nhập công ty chủ quản Prestige, ông lớn làng phim JAV vào giữa năm ngoái 2019. Nhờ vào nhan sắc xinh đẹp thân hình gợi cảm như siêu mẫu với chiều cao 1m60, số đo 3 vòng sexy 85, 58, 89cm mà cô đã nhanh chóng trở thành một cái tên thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng.

Diễn viên Jav Suzu Matsuoka

Với nhan sắc chim sa cá lặn cùng thân hình gợi cảm vô đối. Tên tuổi của Suzu Matsuoka nổi lên như diều gặp gió, chẳng mấy chốc mà đã thu hút được một lượng fan hùng hâu. Không chỉ ở trong lãnh thổ Nhật Bản, mà còn được nhiều fan ở các khu vực khác yêu thích như: Hàn Quốc, Đài Loan, Việt Nam…

Được biết trước đây nữ diễn viên Suzu Matsuoka từng có thời gian học đại học tại vùng Kansai. Cô từng có thời gian theo học nhiều ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, Pháp, Hàn Quốc. Sau khi tốt nghiệp cô vào làm tại một công ty xuất nhập khẩu thép. Tuy nhiên vì tính chất công việc quá nhàm chán, nên cô nàng quyết định lựa chọn đổi việc. Và cơ duyên thế nào mà Suzu Matsuoka dấn thân sang làm diễn viên phim JAV.

Và dường nư Suzu đã đúng với quyết định của mình, khi chẳng mất quá nhiều thời gian để trở thành một tân binh nổi tiếng nhất nhì tại Prestige. Cô nàng hiện đang sở hữu trang cá nhân twitter với gần 40k người theo dõi, một con số ấn tượng đối với tân binh như Suzu. Cô nàng cũng thường xuyên giao lưu với fan bằng loạt ảnh sexy 18 được cô đăng tải lên trang cá nhan của mình.

Ảnh sexy Suzu Matsuoka