Sunna hot girl mặt xinh ngực khủng

Chắc hẳn cái tên cái tên Wilson Nhật Anh (Sunna) không còn qua xa lạ với cộng đồng ngắm gái xinh Việt Nam. Với gương mặt lai tây cùng thân hình nóng bỏng của minh, hot girl Sunna là một trong những người đẹp 2k được yêu thích nhất ở thời điểm hiện tại. Mang trong mình 2 dòng máu, Mỹ – Việt Wilson Nhật Anh thường hưởng vẻ đẹp cùng ngoại hình hoàn hảo không điểm nào có thể chê được.

Được biết Sunna tên đầy đủ là Trần Nhật Anh sinh ngày 15 tháng 6 năm 2002, hiện đang sinh sống và làm việc tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Bông hồng lai sinh năm 2k2 không chỉ nổi tiếng nhờ gương mặt xinh đẹp, mà thân hình nóng bỏng mới chính là vũ khí quan trọng giúp cô nàng này thành công thu hút được sự chú ý từ cộng đồng mạng xã hội. Số đo 3 vòng của Sunna lần lượt là 90, 66 và 95 cm. Với lợi thế body nuột, cô nàng này thường xuyên diện những trang phục bikini táo bạo khoe tối đa ngực khủng, mông cong của mình. Cũng chính nhờ lợi thế ngoại hình cùng chiều cao ấn tượng 1m67 hot girl Sunna thường được mời làm mẫu ảnh, gương mặt đại diện cho các nhãn hàng thời trang, mxy phẩm có tiếng.

Hiện tại trang cá nhân của cô nàng này đang có tới hơn 349k người theo dõi, một con số ấn tượng đối với một người đẹp không hoạt động trong showbiz như Sunna. Trên trang cá nhân của mình, cô nàng thường xuyên đăng tải những hình ảnh bikini 2 mảnh khiến cho cánh mày râu không thể nào rời mắt được.

Dưới đây là một số hình ảnh sexy ngực khủng của cô nàng hot girl 2k2 Sunna Nhật Anh mời mọi người cùng chiêm ngưỡng.

Hình ảnh sexy của hot girl Sunna