Sumi Angel hot girl Hà Nội sexy nóng bỏng

Hot girl Sumi Angel tên thật là Nguyễn Huyền Trang sinh ngày 10 tháng 10 năm 1995 tại thành phố Hà Nội. Sumi Angel là một trong những hot girl nổi nhất trên mạng xã hội ở thời điểm hiện tại, trang cá nhân facebook của cô nàng này đang có đến 260k người theo dõi.

Hot girl Sumi Angel

Sumi Angel là một trong những hot girl 9x đình đám trong số hot girl thế hệ mới của Hà Nội. Cô sở hữu vẻ đẹp mong manh với đường nét gợi chút ưu buôn trên gương mặt. Không chỉ xinh đẹp mà cô nàng này còn rất tài năng khi sở hữu thành tích học tập đáng nể và đặc biệt là khả năng tiếng anh phải gọi là siêu đỉnh.

Info hot girl Sumi Angel

Năm sinh 10/10/1995

Quê Quán: Hà Nội

Link facebook: facebook.com/sumi.angel.94

Vốn nổi tiếng với ngoại hình xinh đẹp nên hot girl Sumi Angel thường xuyên xuất hiện trong những bộ ảnh thời trang cho các báo, tạp chí, cũng như nhận lời làm người mẫu ảnh cho các nhan hàng thời trang mỹ phẩm. Sau một thời gian dài lăn lộ thì hiện tại Sumi Angel đã là Nhà phân phối top độc quyền mỹ phẩm cao cấp Quin. Với mức thu nhập mà nhiều người ao ước. khoản 70 triệu đồng/ tháng. Sumi Angel đang từng bước khẳng định mình, không chỉ xinh đẹp mà còn giỏi giang chẳng kém gì so với nam giới

Hiện tại trang cá nhân của Sumi Angel đã có hơn 260k người theo dõi, một con số đáng nể đối với một người đẹp Hà Thành. Trên trang cá nhân Facebook cô thường đăng tải những hình ảnh nóng bỏng của thân và nhận về rất nhiều bình luận tích cực khen ngợi nhan sắc cũng như body gợi cảm.

Ảnh hot girl Hà Nội Sumi Angel