Sugar Baby là gì? phải chăng toàn gái đẹp hot girl?

Mấy ngày gần đây trên mạng xã hội Facebook đang rần rần về vụ Sugar Daddy đưa Sugar Baby vào biệt thự để lếu lều rồi dùng chính clip nóng mà hắn quay lại được để ép cô gái đưa tiền cho mình. .Vụ việc khiến nhiều cư dân mạng không khỏi bất ngờ khi ở Việt Nam vấn nạn Sugar Daddy và Sugar Baby lại trở nên phổ biến chẳng kém gì các nước phương tây. Và trong đó cũng có không ít người tò mò về Sugar Baby là gì? phải chăng toàn gái đẹp hot girl như mọi người phần thường đồn đoán.

Sugar Baby là gì?

Sugar Baby (bé đường) là một cụm từ dùng để ám chỉ những cô nàng trẻ trung xinh đẹp, thậm chí trong số đó có cả người mẫu, hot girl nổi tiếng, sẵn sàng dùng mối quan hệ thể xác để đổi lấy tiền bạc, nhà cửa, nói chung là chu cấp kinh tế. Những đối tác của họ thường là những người đàn ông lớn tuổi, nhiều tiền cần tìm những cô nàng xinh đẹp trẻ trung để giải tỏa ham muốn. Những người này thường được gọi với cái tên Sugar Daddy (bố đường), cụm từ để dành riêng cho những người đàn ông lớn tuổi giàu có. Họ sẵn sàng chu cấp kinh tế, bao nuôi những cô nàng hot girl, gái xinh nóng bỏng ngực cong, mông thủ. Đổi lại Sugar Baby phải thỏa mãn dục vọng của họ trọng một khoản thời gian nhất định.

Hiện tại, trên Facebook và số diễn đàn 18+ tại Việt Nam đang tồn tại những group kín “SGDD – SGBB”. Thành viên trong nhóm đa phần là những cô nàng trẻ tuổi xinh đẹp, thậm chí có người còn đang học cấp 3 cũng đăng ký tìm Sugar Daddy nhằm mục đích lấy lỗ làm lãi.

Ảnh nóng bỏng sexy của Sugar Baby