Sự thật về việc hot girl Lê Bống clip 7p?

Mới đây, cộng đồng mạng xã hội tại Việt Nam đang xôn xao tìm kiếm clip 7 p của Lê Bống. Theo đó những hình ảnh 18+, clip nhạy cảm được cho là của cô nàng Lê Bống đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt, và trở thành chủ đề tìm kiếm của nhiều cư dân mạng. Chỉ sau một ngày hôm nay mà những cụm từ như: Lê Bống clip 7p, Lê Bống lộ 7p, clip 7 phút Lê Bống, link Lê Bống…đều trở thành chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất. Vậy thì sự thật về hot girl Lê Bống clip 7p là như thế nào?

Hot girl Lê Bống clip 7p?

Hiện nay, trên mạng xã hội đang xuất hiện không ít ảnh nóng được cho là cắt ra từ clip Lê Bống. Cô gái trong ảnh có màu tóc, trang phục khá giống với tạo hình trước đây của Lê Bống. Điều này khiến cho nhiều người khẳng định Lê Bống lộ clip nóng.

Tuy nhiên theo tìm hiểu được, thì cô gái trong video nóng hoàn toàn không phải Lê Bống mà là một cô nàng khác, họ chỉ giống nhau về trang phục mà thôi. Rất có thể, ai đó đã thấy được sự trùng hợp của bộ trang phục mà Lê Bống từng mặc, với clip nóng bên nước ngoài nên đem về câu view mà thôi.

Sự thật hot girl Lê Bống lộ clip

Thêm vào đó, Cô nàng Lê Bống cũng đã lên tiếng, khi đăng tải story để thông báo về vụ việc này. Theo đó cô nàng đã chia sẻ như sau: “Chỉ có clip 7 phút thôi à, chị đây có hẳn clip 20 phút”. Điều này phần nào đã khẳng định, cô nàng không sợ drama này, cũng như chẳng có clip nóng nào ở đây cả.

 

Vì vậy việc Lê Bống lộ clip 7 phút, chỉ là tin đồn mà thôi. Anh em cần tỉnh táo để tránh những dạng video với mục đích câu view như này.

Những hình ảnh và thông tin trong bài viết: Sự thật về việc hot girl Lê Bống clip 7p?, được chúng tôi tổng hợp từ internet. Nếu có bất kỳ thắc mắc, hoặc góp ý, có thể comment phía bên dưới, xin cảm ơn!