Sự thật về clip đánh ghen tại Trung Quốc

Những ngày qua, cộng đồng mạng đang xôn xao về clip đánh ghen kinh hoàng tại Trung Quốc. Theo đó, một đoạn clip quay lại cảnh một nhóm thanh niên đang đánh đập không thương tiếc một cặp nam nữ trẻ tuổi, thậm chí còn lột quần áo và bắt ép cả 2 quan hệ trước sự chứng kiến của nhiều người.

Sự thật clip đánh ghen tại Trung Quốc

Được biết sau khi đã bị hành hạ đến sưng cả mặt, mặc dù cô gái đã van xin hết lời những nhóm người này vẫn không buông tha. Họ còn ép chàng trai thực hiện quá trình mây mưa trước sự chứng kiến của nhiều người và quay lại toàn bộ quá trình này. Trước sức ép của nhóm người thì cặp đôi này chỉ có một cách là tuân theo mà thôi.

Sau khi clip được đăng tải thì ngay lập tức đã thu hút được sự chú ý cực lớn từ cộng đồng mạng. Nhiều cư dân mạng cho rằng, nhóm người này là do vợ của anh chàng trong câu chuyện này gọi đến để đánh ghen. Thế nhưng sự thật không phải vậy, người dẫn đầu nhóm người này chính là bạn trai của cô gái bị đánh trong clip. Sau khi biết được thông tin có người đàn ông lạ trong phòng người yêu mình, anh ta đã rất tức giận và gọi người đến để đánh ghen. Tuy nhiên, mọi chuyện đã đi qua giới hạn khi nhóm này nghĩ ra chiêu trò quay lại clip “quan hệ” của cả 2 nạn nhân rồi tung lên mạng.

Dưới đây là một phần của clip đánh ghen tại Trung Quốc mà admin đã tổng hợp từ internet (những cảnh đánh đập tàn nhẫn, và cả cảnh ép quan hệ đã bị cắt bỏ)

Clip đánh ghen Trung Quốc

Auto next:

Server #1

  • VIP 1

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Sự thật về clip đánh ghen tại Trung Quốc, đều được chúng tôi tổng hợp từ các trang khác trên internet. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc góp ý vui lòng comment phía bên dưới, xin cảm ơn!