Sự thật clip 27 phút của diễn viên Về nhà đi con

Trong khi vụ việc lộ clip 8 phút của nữ diễn viên Về nhà đi con, Vũ Thị Anh Thư còn chưa hết hot thì mới đây cộng đồng mạng lại tiếp tục xôn xao khi xuất hiện tin đồn lộ thêm clip 15p, thậm chí là cả clip 27 phút của cô nàng này. Vậy thực huw tin đồn lộ clip 27p của Thư Vũ là như thế nào, có thật không?

Lộ clip 27 phút của diễn viên Về nhà đi con?

Theo tìm hiểu, thì mới đây có một số group kín có xuất hiện một số bài đăng với nội dung clip 15 phút, 27p thậm chí là còn có cả video mây mưa dưới biển. Điều này đã khiến cư dân mạng sục sôi, và ráo riết tìm kiếm những clip nóng nói trên.Tuy nhiên, những thông tin này hoàn toàn chưa được xác thực, và người đăng cũng không đăng tải kèm hình ảnh hay bất kỳ video nào. Nên rất có thể đây là những nội dung mang tính chất câu view mà thôi. Còn clip xxx dưới nước mà nhiều người chia sẻ thực chất chỉ là 1 clip được lấy từ một trang web đen, clip này đã xuất hiện từ rất lâu. Nên mọi người cần thận trọng hơn với những tin đồn dạng này, người đăng chỉ nhằm mục đích câu view mà thôi.

Được biết, hiện tại sau khi lộ clip 8 phút thì Vũ Thị Anh Thư đã ẩn toàn bộ trang cá nhân trên mạng xã hội của mình. Cụ thể, sau khi bị cư dân mạng ghé thăm trang cá nhân Facebook thì ngay lập tức cô nàng đã khóa tài khỏa này, tuy nhiên trang Tiktok và Instagram của cô nàng này vẫn hoạt động. Chẳng mấy chốc mà những trang này đã bị cư dân mạng tìm ra, khiến cho số lượng follow tăng lên với tốc độ chóng mặt, khiến cho cô nàng phải khóa nốt tài khoản Tiktok.

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Sự thật clip 27 phút của diễn viên Về nhà đi con, được tổng hợp từ internet. Nếu có bất kỳ thắc mắc, hoặc góp ý nào vui lòng comment phía bên dưới, xin cảm ơn!