Soo-jeong nữ streamer gây sốt vì thả rông vòng 1

Việc các cô nàng streamer tận dụng việc khoe vòng 1 căng tròn trên sóng, để thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng đã không còn là câu chuyện quá lạ lẫm đối với những người hay xem stream hiện nay. Tuy nhiên, mức độ khoe ngực của các cô nàng ngày càng tăng lên theo thời gian. Điển hình như trường hợp của cô nàng streamer Soo-jeong là một minh chứng rõ nét cho điều này.

Soo-jeong nữ streamer thả rông khoe ngực

Theo đó,  trong một lần lên sóng gần nhất, Soo-jeong đã khiến mọi người phải trầm trồ khi diện một chiếc áo bó sát và vẫn khoe vòng căng tròn gợi cảm. Không để các fan phải mất công soi hàng, nữ streamer thừa nhận luôn, rằng mình không mặc nội y và đang thả rông.

Cô nàng sau đó còn áp sát vòng 1 vào camera để chứng tỏ dấu vết việc mình đang thả rông 100%. Khoảnh khắc ấy khiến không ít người phải xịt máu mũi vì độ táo bạo của cô nàng này. Và cũng có không ít fan kịp ghi lại khoảnh khắc có 1 không 2 ấy để lan truyền trên các diễn đàn 18+.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên mà cô nàng này cố tình khoe ngực trên sóng livestreamer. Soo-jeong thường xuyên diện những bộ trang phục cắt xẻ khoét sâu vùng ngực nóng bỏng. Tuy nhiên, việc khoe hàng trong mỗi lần lên sóng dần dần cũng không thu hút thêm được nhiều người xem mới. Nên cô nàng mới nảy ra ý tưởng táo bạo hơn trước để có thể đem về nhiều người xem nhất có thể.

Ảnh nóng bỏng sexy của nữ streamer Soo-jeong

 

 

 

 

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết được tổng hợp từ internet. Mọi thắc mắc, vui lòng comment phía bên dưới. Xin cảm ơn!