Shiho Fujie nữ diễn viên phim JAV xinh đẹp

Ngành công nghiệp làm phim JAV tại Nhật Bản hiện đang là một trong những nơi thu hút được rất nhiều cô nàng gái xinh, hot girl của xứ sở hoa Anh đào tham gia. Bên cạnh những cô nàng diễn viên toàn thời gian, thì cũng có không ít những diễn viên part time. Những người chỉ quay phim khi có thời gian rảnh, còn lại họ vẫn đi làm công việc văn phòng như bao người khác. Điển hình như trường hợp của cô nàng Shiho Fujie là một minh chứng rõ nét cho điều này.

Shiho Fujie nữ diễn viên phim JAV

Được biết Shiho Fujie vốn là nhân viên văn phòng của một công ty quảng cáo. Tuy nhiên vì công việc quá nhàm chán và tẻ nhạt nên Shiho Fujie quyết định tìm một công việc part-time để kiếm thêm thu nhập và giải tỏa căng thẳng. Thế là cô nàng đã đến với ngành phim 18+, với tư cách là một diễn viên part time. Ban đầu đây cũng chỉ là một thú vui giải trí, nhằm thỏa mãn đam mê, thế nhưng sau khi việc Shiho Fujie đóng phim JAV bị đồng nghiệp của cô phát hiện thì cô nàng đã chính thức xin nghỉ việc và dành toàn bộ thời gian của mình cho việc quay phim.

Với lợi thế gương mặt xinh đẹp, đôi môi quyến rũ cùng một thân hình nóng bỏng với số đo 3 vòng lần lượt là 83, 59 và 90cm. Shiho Fujie hiện đang là một trong những diễn viên JAV được rất nhiều người yêu thích.

Ảnh nóng bỏng sexy của diễn viên JAV Shiho Fujie

 

 

 

 

 

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Shiho Fujie nữ diễn viên phim JAV xinh đẹp, được chúng tôi tổng hợp từ internet. Nếu có bất kỳ góp ý nào, vui lòng để lại bình luận phía bên dưới. Xin cảm ơn!