Sara Nguyễn hot girl 2k5 quê Hải Phòng

Hot girl Sara Nguyễn tên thật là Nguyễn Hoàng Bảo Anh sinh ngày 30 tháng 3 năm 2005 quê Hải Phòng. Cô nàng gây ấn tượng nhờ vào vóc dáng nóng bỏng quyến rũ vượt mức cho phép đối với một thiếu nữ chỉ mới tròn 15 tuổi.

Hot girl Sara Nguyễn

Mặc dù sinh năm 2005 thế nhưng Sara Nguyễn đã sở hữu một vóc dáng cân đối sexy, chiều cao nổi bật khiến nhiều người không thể tin nổi. Thậm chí nhiều người còn đặt cho cô biệt danh hot girl mặt học sinh ngực phụ huynh.

Info Sara Nguyễn

Năm sinh: 30/3/2005

Tên thật: Nguyễn Hoàng Bảo Anh

Quê Quán: Hải Phòng – Việt Nam.

Tài Khoản Facebook: BaoAnh.3003

Tài Khoản Instagram: nhba_3003

Sara Nguyễn đã có ý thức về việc chăm sóc ngoại hình ngay từ khi còn rất sớm. Nữ sinh trường THCS Hải Thành – Hải Phòng còn khiến các chị em ghen tị với việc vóc dáng phát triển vượt tuổi với những đường cong hoàn hảo. Chỉ một vài bức ảnh nóng bỏng Sara Nguyễn đã dễ dàng đốn tim hàng loạt nam giới, thậm chí nữ sinh này còn khiến nhiều nam sinh còn muốn chuyển trường để có cơ hội gặp cô nàng này mỗi ngày.

 

Không chỉ sở hữu ngoại hình xinh đẹp nóng bỏng mà hot girl 10x Nguyễn Hoàng Bảo Anh còn có thành tích học tập đáng nể với 7 năm liền đều là học sinh giỏi và khả năng IELTS 4.5. Được biết ngoài thời gian học tập tại trường thì cô nàng còn làm người mẫu ảnh cho một vài thương hiệu ở Hải Phòng. Sara Nguyễn còn từng tham gia cuộc thi “Biểu tượng thời trang Việt Nam 2018”. Hiện tại Sara Nguyễn đang tiếp tục hoàn thành việc thật tốt để đi du học.