Saito Amiri tân binh sáng giá của ngành phim JAV

Mỗi năm ngành công nghiệp JAV Nhật Bản chứng kiến sự gia nhập của hàng chục ngàn tân binh trẻ đẹp. Đây cũng chính là thời điểm mà các tân binh trẻ phải cạnh tranh với nhau một cách khốc liệt từ: nhan sắc, thân hình cho tới diễn xuất để dành lấy một vị trí cho riêng mình, nếu không sẽ bị đào thải khỏi môi trường khắc nghiệt này. Điển hình như trường hợp của cô nàng Saito Amiri, một tân binh vừa gia nhập thị trường phim 18+ cách đây không lâu.

Saito Amiri tân binh JAV

Được biết Saito Amiri sinh năm 2000, năm nay vừa tròn 21 tuổi và chính thức trở thành nữ diễn viên phim 18+ cách đây không lâu. Theo một số thông tin chia sẻ thì số đo 3 vòng của cô nàng này lần lượt là 85, 59, và 88cm.

Không chỉ sở hữu body nóng bỏng với vòng 1 thuộc Cup F, mà Saito Amiri còn có một nhan sắc xinh đẹp chẳng thua kém gì với các idol top đầu hiện nay trên bảng xếp hạng. Tuy khả năng diễn xuất của nữ diễn viên này còn có phần chưa hoàn thiện thế nhưng sản phẩm debut của Saito Amiri đã tạo một cơn sốt, khiến cho những người xem khó tính nhất của phải trầm trồ vì nhan sắc quá đổi xinh đẹp của cô nàng này. Tin chắc rằng, trong tương lai không xa, thì Saito Amiri sẽ trở thành nữ diễn viên nổi tiếng trong ngành công nghiệp JAV tại xứ sở hoa Anh đào.

Ảnh nóng bỏng sexy của Saito Amiri

 

 

 

 

 

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Saito Amiri tân binh sáng giá của ngành phim JAV, được chúng tôi tổng hợp từ internet. Mọi thắc mắc, xin vui lòng để lại bình luận phía bên dưới.