Saika Kawakita nữ tân binh Jav hot nhất năm 2021

Có thể các bạn chưa biết thì mỗi năm ngành công nghiệp JAV tại Nhật Bản lại chứng kiến sự gia nhập của hàng nghìn cô nàng diễn viên mới. Và trong số họ, có người sẽ trở thành idol trong tương lai, tuy nhiên con số này cực kỳ ít ỏi, vì không phải ai cũng có thể trụ lại được trong ngành công nghiệp có mức độ cạnh tranh khốc liệt này. Tuy nhiên vẫn còn đó những cái tên hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trong làng phim 18+ Nhật Bản trong thời gian sắp tới, điển hình như trường hợp của cô nàng hot girl Saika Kawakita dưới đây là một ví dụ cho điều này.

Saika Kawakita nữ tân binh Jav

Hot girl Saika Kawakita sinh năm 1999 hiện đang là một tân binh mới nổi và thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Được biết vào tháng 4 năm 2018 cô nàng chính thức trình làng với vai trò là diễn viên JAV và nhanh chóng leo lên top 1 bảng xếp hạng những nữ diễn viên ăn khách với sản phẩm đầu tay.

Thậm chí cuối năm 2018 Saika Kawakita còn lọt vào bảng xếp hạng của năm khi có tên trong top 10 danh sách những nữ diễn viên ăn khách. Đây là một trường hợp khá hiếm, mà không phải tân binh nào cũng phải làm được. Tuy nhiên khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp thì cô nàng Saika Kawakita bất ngờ quyết định giải nghệ và rút lui khỏi ngành phim 18+. Mãi cho đến năm 2021 Saika Kawakita bất ngờ thông báo trở lại, và chẳng mất quá lâu nữ diễn viên sinh năm 1999 đã leo lên top 1 bảng xếp hạng, xếp ngang hàng với những đàn chị nổi tiếng như Yua Mikami.

Hiện tại, Saika Kawakita đang sở hữu trang cá nhân Twitter với hơn 61k người theo dõi, một con số còn khá khiêm tốn đối với một nữ diễn viên nổi tiếng như cô nàng này. Tuy nhiên, đây cũng là điều khá dễ hiểu khi Saika Kawakita đã có một thời gian dài ngừng hoạt động và chỉ mới quay trở lại cách đây không lâu mà thôi.

Ảnh nóng bỏng sexy của Saika Kawakita