Rửa mắt với loạt ảnh bikini của người mẫu Momoko

Người mẫu đang được nhắc tới ở đây đó chính là cô nàng hot girl Trung Quốc Momoko (芷儿), là một trong những người đẹp có tiếng tại Trung Quốc Đại Lục. Vốn Sở hữu cho mình gương mặt gợi tình đầy mê lực, đôi mắt biết nói và một thân hình nóng bỏng ngực đẹp mông to. Momoko dễ dàng hớp hồn bất kỳ người đàn ông nào ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hiện tại cô nàng đang là người mẫu cho FEILIN, một trong những studio của đại gia đình Xiuren, trang web nam giới lớn nhất tại Trung Quốc thời điểm hiện tại, quy tụ hàng nghìn hot girl xinh đẹp như thiên thần.

Ảnh bikini người mẫu Momoko

Momoko nổi tiếng nhờ vào gương mặt xinh đẹp như thiên thần, làn da trắng mịn không tì vết, cùng thân hình gợi cảm với bộ ngực đẹp căng tròn gợi cảm. Cô nàng hot girl này đã đốn tim không biết bao nhiêu nam giới tại Trung Quốc. Không chỉ nổi tiếng ở đất nước tỉ dân, danh tiếng cô nàng còn lan sang các nước lân cận như Đài Loan, Hàn Quốc và cả Việt Nam. Nếu anh em còn hoài nghi về nhan sắc của Momoko thì nhìn vào bộ ảnh dưới đây sẽ rõ.

Loạt ảnh mà mọi người sắp xem dưới đây, là một phần nhỏ nằm trong bộ ảnh số 104 của studio FEILIN. Trong bộ ảnh lần này hot girl Momoko khoát lên mình một bộ bikini đen gợi cảm. Cô nàng liên tiếp thực hiện những tư thế sexy để khoe tối đa bộ ngực căng tròn và bờ mông gợi đòn của mình, khiến người xem được một phen rửa mắt trong những ngày hè nắng nóng như lửa đốt.

Hình ảnh bikini sexy của Momoko