Rio Kuriyama mỹ nhân JAV xinh đẹp ngực khủng của Nhật Bản

Rio Kuriyama sinh năm 2000 là một trong những nữ diễn viên JAV đang nổi của lĩnh vực phim người lớn 18+ cuối năm 2020, đầu năm 2021. Cô nàng gia nhập làng giải trí 18+ vào cuối tháng 10 năm 2020 và nhanh chóng trở thành một trong những cái tên được yêu thích nhờ vào gương mặt xinh đẹp, nụ cười tỏa nắng cùng thân hình gợi cảm với chiều cao 1m48 và số đo 3 vòng nóng bỏng lần lượt là 85, 54 và 83cm.

Diễn viên JAV Rio Kuriyama

Ở ngoài đời, Rio Kuriyama là một cô nàng hòa đồng, dễ thương và vô cùng thân thiện với fan hâm mộ. Tuy nhiên do dạo này tình hình dich đang căng thẳng, nên Nhật Bản hạn chế việc tụ tập đông người, nên cô nàng ít có cơ hội gặp gỡ các fan hâm mộ. Rio Kuriyama dành phần lớn thời gian của mình ở nhà xem phim. Ngoài ra cô nàng Rio Kuriyama cũng dành thời gian rảnh của mình để cải thiện body của mình, với mơ ước sở hữu cặp mông đầy đặn Rio Kuriyama thường xuyên tập thể hình, cũng như bổ sung chất dinh dưỡng và ăn ngủ đều đặn.

Ảnh sexy của Rio Kuriyama

 

 

 

 

 

 

 

Những thông tin và hình ảnh nóng bỏng sexy của Rio Kuriyama được chúng tôi tổng hợp từ internet, mọi thắc mắc vui lòng comment phía bên dưới!