Riho Fujimori mỹ nhân phim 18+ xinh như thiên thần

Mỗi năm, ngành công nghiệp làm phim JAV lại chứng kiến sự gia nhập của ahnfg loạt gái xinh, girl đẹp, em nao cũng xinh tươi nóng bỏng đến mê người. Tuy nhiên, trong số đo có rất ít những cái tên đủ sức để trở thành idol của làng phim 18+ như cô nàng Eimi Fukada từng làm được. Dù vậy, vẫn có một số cá nhân trong năm nay vẫn khiến cộng đồng mạng phải chú ý vì thành tích cực khủng của mình, điển hình như cô nàng  Riho Fujimori.

Nữ diễn viên JAV Riho Fujimori

Riho Fujimori sinh ngày 5 tháng 12 năm 1996, cô gia nhập ngành công nghiệp 18+ từ cuối năm ngoài. Tuy nhiên ít ai biết rằng, Riho đã đổi nghệ danh nhằm đổi vận, chứ thực ra cô nàng này đã từng đóng phim người lớn một thời gian nhưng không thành công. Và chính cái tên Riho Fujimori đã thay đổi cuộc đời cô, giúp cô nàng có thể trụ vững trong ngành công nghiệp làm phim 18+ vốn nổi tiếng vô cùng khắc nghiệt.

Sau khi debut không lâu thì Riho Fujimori leo lên vị trí số 1 trong danh sách tìm kiếm trên 1 số nền tảng chuyên về các sản phẩm 18+. Tuy nhiên, cô nàng không về đầu quân cho bất kỳ công ty nào mà chỉ hoạt động theo hình thức hợp đồng đóng phim, bên nào mời thì tham gia đóng. Mặc dù, không được sự pr của studio thế nhưng cô nàng đã trở thành cái tên nổi bật, được rất nhiều anh em nam giới châu Á tìm kiếm, và dần trở thành cái tên thường xuyên xuất hiện trên các bảng xếp hạng phim JAV của Nhật Bản.

Hiện tại Nữ diễn viên JAV Riho Fujimori đang sở hữu trang cá nhân Twitter với hơn 130k người theo dõi, trên trang cá nhân của mình, cô nàng thường xuyên đăng tải những hình ảnh thả rông, nude khoe ngực đẹp khiến fan hâm mộ phải trầm trồ khen ngợi.

Ảnh sexy của Nữ diễn viên JAV Riho Fujimori