Quan Hiểu Đồng mỹ nhân Trung Quốc triệu người mê

Quan Hiểu Đồng mỹ nhân 9x Trung Quốc với xuất thân danh môn quyền quý, là hậu duệ của gia tộc trong vọng thời nhà Thanh gia tộc Mãn Châu Qua Nhĩ Giai Thị. Cô nàng gái xinh Trung Quốc sở hữu nhan sắc chẳng kém gì các đàn chị như Địch Lê Nhiệt Ba, Cổ Lực Na Trát.

Quan Hiểu Đồng

Ngoài ra, Quan Hiểu Đồng sinh ra trong gia đình có truyền thống 3 đời làm nghệ thuật. Có hâu phương vững chắc, nên ngay từ khi còn nhỏ cô đã bộc lộ năng khiếu nghệ thuật từ rất sớm. Tuy tuổi đời còn trẻ nhưng tuổi nghề của cô nàng đã thuộc hàng lão luyện. Không chỉ thành công với vai trò diễn viên, cô còn là người mẫu và có sản phẩm âm nhac của riêng mình. Tuy là còn trẻ nhưng sự nghiệp của cô gắng liền với rất nhiều các bộ phim nổi tiếng cả truyền hình, điện ảnh và web drama. Cô liên tục được mời tham dự trong các sự kiện quốc tế và các show truyền hình Hoa ngữ.

Không chỉ có tài năng, ngoại hình xinh đẹp bắt mắt, đôi chân thon dài cùng chiều cao lý tưởng 1m73 cũng góp phần giúp công chúng ấn tượng. Thật không ngoa khi nói nhan sắc của Quan Hiểu Đồng chẳng thua kém khi được đặt lên bàn cân với các đàn chị như Địch Lệ Nhiệt Ba và Cổ Lực Na Trát. Sau những sai lầm về trang phục cuối năm 2020, gu thời trang hiên tại của mỹ nhân 9X đã được cải thiện và nâng tầm nhan sắc của cô nàng lên một tầm cao mới.

Bên cạnh sự nghiệp thành công, chuyện tình của nàng tiểu hoa đán và nam ca sĩ thần tượng Lộc Hàm cũng tốn không ít giấy mực của truyền thông. Cả 2 công khai tình cảm năm 2017 và liên tục vướng tin đồn rạn nứt. Nhưng cặp đôi vẫn đang hạnh phúc và có những hình ảnh ngọt ngào cùng nhau.

Ảnh sexy của Quan Hiểu Đồng