Phum Sophorn hoa hậu xinh đẹp đến từ Campuchia

Phum Sophorn hoa hậu Campuchia 2020, hiện đang là một trong những ứng viên sáng giá tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2021. Cô nàng đã thành công vượt qua 17 cái tên khác để giành lấy vương miện Hoa hậu Campuchia năm 2020.

Trong đêm chung kết, Phum Sophorn đã có màn thể hiện xuất sắc với các vòng thi trang phục dạ hội, trang phục thể thao (Campuchia đã cắt phần thi bikini và thay bằng trang phục thể thao), ứng xử. Cô hoàn toàn xứng đáng với ngôi vị người đẹp Campuchia.

Phum Sophorn hoa hậu Campuchia

Được biết Tân hoa hậu Campuchia 2020 Phum Sophorn năm nay vừa tròn 18 tuổi, hiện đang sinh sống và làm việc tại thủ đô Phnôm Pênh. Trước khi trở thành hoa hậu, Phum Sophorn từng làm lễ tân tại một công ty bất động sản có tiếng tại Campuchia. Người đẹp 10x đã biết tự lập từ khá sớm, và không phụ thuộc vào kinh tế gia đình.

Tân hoa hậu Campuchia 2020 gây ấn tượng với người hâm mộ nhờ vào gương mặt xinh đẹp dù không son phấn, nụ cười tỏa nắng. Không những thế những hình ảnh giản dị đời thường của cô nàng cũng được chú ý vì sự ngây thơ, trong sáng. Phum Sophorn còn có chiều cao vượt trội so với bạn bè cùng trang lứa. Theo nhận xét của bạn bè, thì nàng hoa hậu của xứ sở nghìn hồ rất thân thiện và hòa đồng.

Dưới đây là những hình ảnh gợi cảm của Phum Sophorn hoa hậu xinh đẹp đến từ Campuchia mà chúng tôi đã tổng hợp được mời mọi người cùng chiêm ngưỡng!

Nhan sắc của Phum Sophorn

 

 

 

 

 

 

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết được chúng tôi thu thập từ internet, nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc góp ý nào vui lòng comment phía bên dưới, xin cảm ơn!