Phốt hot girl Huỳnh Anh bạn gái Quang Hải

Tối ngày hôm qua, 2 tháng 11 trên mạng xã hội đã bất ngờ xuất hiện nhiều thông tin về Phốt hot girl Huỳnh Anh bạn gái Quang Hải. Cụ thể Huỳnh Anh bị một tài khoản facebook tố qua lại với bạn trai của mình bằng việc chia sẻ những hình ảnh chụp màn hình và clip để làm bằng chứng.

Phốt hot girl Huỳnh Anh

Ngay sau sau khi status trên được đăng tải đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng Facebook. Chỉ chưa đầy 1 giờ trôi qua, mà bài đăng đã có tới hàng nghìn comment tương tác. Ngay lập tức nhân vật chính Huỳnh Anh lên tiếng thanh minh rằng mình chị chiếm quyền kiểm soát điện thoại, cặp đôi chỉ đang giận dỗi, ảnh chụp cùng chàng trai…Tuy nhiên đến sáng hôm sau ngày 3/11 thì bài đăng đính chính là bị xóa khỏi trang cá nhân của Huỳnh Anh. Động thái này khiến cho cộng đồng mạng càng thêm chắc chắn về nghi vấn cô nàng này cắm sừng Quang Hải.

Ngay sau đó, Quang Hải cũng đã xóa ảnh chụp chung với Huỳnh Anh trên tài khoản cá nhân. Và theo thông tin chia sẻ từ một cầu thủ khác thì cặp đôi này đã chính thức chia tay từ 1 tháng trước. Và trong nội dung tin nhắn của mình Huỳnh Anh cũng khẳng định mình đang độc thân và không muốn trở thành người thứ ba trong cuộc tình với bạn trai mới.

 

Hiện tại vụ việc hot girl Huỳnh Anh cắm sừng đang trở thành tâm điểm bàn tán trên mạng xã hội, chỉ sau ít giờ những cụm từ như: Huỳnh Anh người yêu Quang Hải là ai, Huỳnh Anh cắm sừng Quang Hải, Nguyễn xuân Quang, Quang Hải bị cắm sừng, phốt Huỳnh Anh, Huỳnh Anh bạn gái Quang Hải sinh năm bao nhiêu…nhanh chóng lọt vào top tìm kiếm với lượng search cao.

Ảnh sexy hot girl Huỳnh Anh