Phê như con tê tê với bộ ảnh cô thôn nữ Betty

Trung Quốc luôn được biết đến là một trong những khu vực có ngành công nghiệp 18+ phát triển mạnh nhất châu Á. Không chỉ dừng ở đó, Trung Quốc còn sở hữu dàn người mẫu nội y đầy sức hút và không kém phần nổi tiếng. Điển hình là bộ ảnh cô thôn nữ 18+ mà chúng ta sẽ xem đây cũng xuất phát từ Trung Quốc.

Bộ ảnh cô thôn nữ Betty

Được biết bộ ảnh cô thôn nữ do hot girl Betty thực hiện nằm trong serie ảnh số 228 do studio MFStar thực hiện. Studio này khá có tiếng đối với cánh đàn ông tại Trung Quốc, chuyên đăng tải những hình ảnh nội y 18+, sexy dành cho nam giới. Có thể nói đây là một trong những tạp chí Playboy hàng đầu tại Trung Quốc.

Trong bộ ảnh này hot girl Betty林子欣 mặc một bộ đồ Jean bó sát cơ thể, không hề mặc nội y bên trong. Phần ngực cứ chực chờ nhảy ra khỏi lớp vải chật chội, còn phía dưới thì ôi thôi rồi cái khe thần thánh lồ lộ vì bộ đồ có vẻ quá chật. khiến cho người xem khó có thể cầm lòng được. Bett không chỉ sở hữu gương mặt xinh đẹp, mà cô còn sở hữu một thân hình tuyệt đẹp với đồi núi trập trùng, và làn da trắng không tì vết.

Càng về cuối của bộ ảnh, cô nàng Betty林子欣 gần như nude toàn bộ phần treen, dùng tay chỉ đi bộ ngực trắng ngần căng tròn của mình. Thật tiếc là chỉ show hàng mỗi phần trên, còn phần dưới thì không, mà thôi nửa kín nửa hở càng kích thích.

Cùng chiêm ngưỡng thêm những hình ảnh cô thôn nữ gợi cảm của cô nàng hot girl Trung Quốc Betty林子欣.

Ảnh gái xinh ngực đẹp