Padak nữ streamer nóng bỏng sexy đang gây sốt trên Afreecatv

Cô nàng được nhắc đến trong bài viết ngày hôm nay đó chính là hot girl Padak, một nữ streamer đang gây sốt trên nền tảng livestream Afreecatv, khi bất ngờ thay đổi phong cách lên sóng từ ngây thơ trong sáng, sang hở bạo, khoe ngực, nhảy sexy trên livestream.

Padak nữ streamer Afreecatv

Được biết Padak vốn là một streamer chuyên thực hiện những nội dung livestream về game Starcraft II, một tựa game online khá phổ biến tại Hàn Quốc, tuy nhiên sau một thời gian livestream tựa game này, cô nàng chỉ nhận được vài trăm người xem cùng một lúc. Quá chán nản về việc mình đã stream một cách chăm chỉ mà vẫn lèo tèo vài view nên Padak đã chơi lớn. Cô nàng giờ đây đã lột xác hoàn toàn thành một nữ streamer nóng bỏng. Padak thường xuyên lên sóng với những trang phục sexy nhằm khoe tối đa vòng 1 của mình trước mắt người xem, thậm chí cô nàng còn không ngại thả rông để thực hiện những điệu nhảy sexy khiến cho không ít người xem phải đỏ mặt vì quá gợi cảm.

Cũng chính nhờ việc thay đổi nội dung livestream đã giúp cho hot girl Padak thu hút được một lượng xem cực khủng, gấp hàng trăm lần so với khi còn stream game Starcraft II như lúc trước. Tuy nhiên việc ăn mặc sexy trên sóng livestream của Padak có phần đi quá giới hạn, khi cô nàng thường xuyên thả rông lộ hàng trên Afreecatv.

Dưới đây là những hình ảnh nóng bỏng sexy của nữ streamer Padak mà chúng tôi đã tổng hợp được, mời mọi người cùng chiêm ngưỡng nhan sắc cùng body quyến rũ của hot girl Hàn Quốc đang gây sốt mxh này.

Ảnh nóng bỏng sexy của BJ Padak