Nữ Youtuber xinh đẹp chuyển hướng sang đóng phim 18+

Cô nàng được nhắc đến trong bài viết: Nữ Youtuber xinh đẹp chuyển hướng sang đóng phim 18+, đó chính là hot girl có nickname Powerful Rumi, một cái tên khá nổi tiếng trên mạng xã hội youtube. Nữ diễn viên hiện có hơn 140k lượt đăng ký kênh, với nội dung video đa phần là những vlog khoe thân hình nóng bỏng khiến người xem phải đỏ mặt. Mặc dù là một Youtuber được nhiều người biết đến, thế nhưng cô nàng luôn đeo khẩu trang mỗi khi xuất hiện, thậm chí không ít clip cô xuất hiện ngoài đường phố.

Nữ Youtuber đóng phim 18+

Được biết, mới đây cô nàng Powerful Rumi đã bất ngờ gây sốt cộng đồng mê phim 18+ trên khắp châu Á. Cụ thể, một studio chuyên sản xuất nội dung 18+ đã bất ngờ cho ra mắt một tân binh có tên là Mirai Asumi. Qua những gì mà công ty này giới thiệu thì cô nàng này cao 1m70 và sở hữu thân hình nóng bỏng với số đo lần lượt là 91, 60 và 87cm. Sau nhiều hoài nghi thì cuối cùng mọi người nhận ra đó chính là nữ Youtuber Powerful Rumi, một cái tên khá hot trên mạng xã hội.

Việc cô nàng Powerful Rumi gia nhập làng phim 18+ khiến nhiều fan hâm mộ của cô nàng không khỏi ngạc nhiên. Mặc dù trước đây, nữ Youtuber có xuất hiện trên một tạp chí dành cho đàn ông, thế nhưng chẳng ai có thể nghĩ đến Rumi sẽ trở thành một diễn viên phim 18+. Tuy nhiên, sau những bất ngờ, thì mọi người lúc này càng thêm ngóng chờ sản phẩm 18+ sắp ra mắt của Youtuber này sẽ như thế nào. Thậm chí không ít người còn tỏ ra phấn khích khi được ngắm nhìn toàn bộ thân hình của cô gái mà mình yêu thích.

Ảnh nóng bỏng sexy Powerful Rumi