Nữ Youtuber thả rông vòng 1 khoe hàng ngực đẹp

Chúng ta đang sống trong thời đại mà các nền tảng livestream, video đang phát triển vô cùng mạnh mẽ. Với sự tham gia cùng hàng loạt những streamer tài năng thì lượng view, lượng tương tác luôn là một thước đo để đánh giá độ hot của một streamer, YouTuber.

Thế nên, không có gì là lạ khi hiện nay xuất hiện không ít nữ streamer tận dụng chiêu trò để thu hút người xem. Điển hình như trường hợp của kênh Youtube Realgraphic, dưới đây là một minh chứng rõ nét cho vấn đề này.

Nữ Youtuber thả rông vòng 1 tập Yoga

Cụ thể, Realgraphic, một kênh YouTube luôn có sự xuất hiện của những gái xinh, hot girl gợi cảm, họ sẵn sàng khoe hàng, lộ hàng, thả rông vòng 1 để câu view. Thậm chí là các video đều được trình chiếu dưới định dạng 4K cực kỳ sắc nét, có thể thấy rõ được cả con ruồi bay qua.

Và mới đây, kênh Youtube này đã khiến cho cộng đồng mạng được một phen rửa mắt, khi đăng tải clip quay lại cảnh một cô nàng hot girl đang hướng dẫn tập yoga. Tuy nhiên thay vì tập trung quay các động tác của nữ hlv thì camera lại tập trung vào điểm nhạy cảm của cô nàng. Thậm chí, trong không ít động tác nữ hlv còn liên tục bị tụt áo, và lộ ra những điểm nhạy cảm. Sau khi đoạn clip được đăng tải ngay lập tức đã được chia sẻ trên nhiều diễn đàn, group kín. Điều này khiến cho số người xem video gái xinh thả rông tập Yoga đã lên đến con số hàng triệu.

Dưới đây là những hình ảnh lộ hàng của nữ Youtuber mà chúng tôi đã tổng hợp được mời mọi người cùng chiêm ngưỡng!

Ảnh nữ Youtuber thả rông vòng 1