Nữ Youtube phải cởi đồ vì chơi game thua

Dạo thời gian gần đây trên YouTube thường xuất hiện các video với nội dung thử thách đi kèm với các mức thưởng và phạt khác nhau. Ý tưởng này nhanh chóng trở thành một hot trend giúp thu hút thêm được rất nhiều người xem, bởi tính kích thích và thú vị hơn so với các nội dung thông thường. Và mới đây cô nàng Youtuber, Airi Shimizu đã khiến không ít người phải ngờ ngàng với clip thử thách đoán thua phải cởi một món đồ trên người.

Nữ Youtube cởi đồ vì chơi gameshow thua

Theo đó, mới đây hot girl Airi Shimizu đã trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng Youtube, khi đăng tải clip với nội dung 18+. Cụ thể, cô nàng bịt mắt và chỉ dùng vị giác của mình phán đoán xem đó là loại rau, củ, quả nào? Nếu đoán đúng thì cô nàng sẽ không chịu bất kỳ hình phạt nào. Còn nếu đoán sai thì Airi phải cởi một mảnh trang phục trên người. Và tất nhiên là cô nàng đã chuẩn bị khá kỹ cho trò chơi lần này, Airi đã mặc tương đối là nhiều quần áo, để tránh việc thua không còn một mảnh vải che thân. Nhưng cuối cùng thì cái kết vẫn khiến người xem phải xịt máu mũi vì quá nóng bỏng.

Không biết, phần thi có khó thật hay không, thế nhưng cô nàng Airi liên tục thua. Và nữ Youtuber này phải cởi gần như toàn bộ quần áo trên người, và chỉ chừa đúng lạ 2 mảnh nội y nho nhỏ mà thôi. Có lẽ Airi Shimizu không tự tin là mình sẽ thắng trong phần thi cuối cùng nên đã vội vàng xin tha. Chứ không anh em nam giới lại được một phen bổ mắt rồi.

Ảnh nóng bỏng sexy của Youtuber Airi Shimizu