Nữ y tá dâm dục Tang Rui – Gái xinh Trung Quốc

Nếu anh em nào là fan của thể loại phim hàng động 2 người 18+ Nhật Bản, thì có lẽ đã quá đổi quen thuộc với cảnh cô y tá dâm đãng và anh bệnh nhân may mắn. Và tình cờ hôm nay đang đi tìm tư liệu rửa mắt cho anh em thì vô tình phát hiện ra bộ ảnh “Nữ y tá dâm dục Tang Rui”. Nên đã cố tình đem về đây để chia sẻ cho mọi người cùng chiêm ngưỡng.

Nữ y tá dâm dục Tang Rui

Người mẫu trong bộ ảnh này là Tang Rui (唐蕊), một model chuyên chụp nội y tại Trung Quốc. Vốn chẳng phải là hot girl hay người đẹp nổi tiếng, thế nhưng khả năng biểu cảm và sự dâm đảng của em này thì không thể chê vào đâu được.

Và trong bộ ảnh lần này Tang Rui (唐蕊) hóa thân thành một nữ y tá dâm đãng, trong trang phục hồng cách sen. Cô nàng trang bị đầy đủ các dụng cụ cần thiết để khám bệnh như kim tim, ống nghe chuyên dụng. Không biết là bệnh nhân nào cần đến sự giúp đỡ của cô nàng Tang Rui đây ta! Điểm đặc biệt mà anh em cần lưu ý đó chính là: y tá Tang Rui (唐蕊) chỉ biết khám mỗi bệnh về sức khỏe sinh sản và tâm lý tình dục thôi chứ mấy bệnh khác cô chưa có được đào tạo.

Tang Rui (唐蕊) liên tiếp tạo dáng gợi tình trong trang phục y tá, cô lần lượt cởi từng cái cúc áo để lộ bộ ngực căng tròn mọng nước và đôi chân thon dài gợi cảm. Khó có một bệnh nhân nào cưỡng được sự mời gọi từ nữ y tá Tang Rui (唐蕊).

Thôi không rông dài làm mất thời gian của mọi người nữa, cùng đến ngay những hình ảnh sexy nóng bỏng của cô nàng Tang Rui trong bộ ảnh 18+ “Nữ y tá dâm dục”.

Hình ảnh y tá sexy Tang Rui