Nữ streamer vén áo cho con bú ngay trên livestream

Mới đây, cộng đồng game thủ Việt Nam đang xôn xao bàn tán trước đoạn clip nóng nữ streamer vén áo cho con bú ngay trên livestream. Cụ thể, một nữ streamer của tựa game Free Fire đã bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng khi thản nhiên vạch áo cho con bú ngay khi lên sóng trước hàng ngàn người xem. Những hình ảnh trong đoạn clip sau đó được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mxh và danh tính của cô nàng này cũng được nhiều người tìm kiếm.

Nữ streamer vén áo cho con bú

Được biết, cô nàng hot girl được nhắc đến trong bài viết: Nữ streamer vén áo cho con bú ngay trên livestream, chính là Thím Cải Trắng, một nữ streamer Free Fire mới nổi dạo thời gian gần đây trên nền tảng mạng xã hội FB. Mặc dù lại một cái tên mới trong làng streamer thế nhưng Thím Cải Trắng đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng nhờ chiêu trò khoe ngực sexy mỗi khi lên sóng. Cô nàng thường lựa chọn những trang phục cúp ngực , bó sát vòng 1 để khoe tối đa tâm hồn to tròn của mình trước mắt người xem, và nhờ đó thu hút được một lượng người xem khá lớn.

Và mới đây, màn cho con bú trên sóng livestream của cô nàng Thím Cải Trắng đã thu hút được không ít sự chú ý của anh em cộng đồng mạng. Dẫu biệt việc cho con bú là điều bình thường đối với phụ nữ mới sinh, thế nhưng công khai ngay trên sóng streamer thì có phần hơi quá đà khiến nhiều người không khỏi nóng mắt và cho rằng Thím Cải Trắng đang tận dụng nó để câu view.

Ảnh khoe ngực Thím Cải Trắng