Nữ streamer Sodam giải nghệ vì bị cưỡng hôn lúc say

Ở thời điểm hiện tại, streamer đang là một trong những nghề kiếm ra tiền và nhận được rất nhiều sự quan tâm của nhiều bạn trẻ. Mỗi năm có rất nhiều gái xinh, hot girl tham gia vào lình vực này. Thế nhưng, trong bối cảnh có quá nhiều người tham gia trở thành streamer đã biến nơi này trở thành vùng đất khá hỗn loạn. Đơn cử như trường hợp của cô nàng streamer Sodam, người vừa tuyên bố giải nghệ khi dính vào vụ lùm xùm bị đồng nghiệp cưỡng hôn, xàm sỡ trong lúc say.

Nữ streamer Sodam bị cưỡng hôn

Cụ thể, trong một lần phát sóng mới đây, cô nàng streamer Sodam đã khiến fan hâm mộ vô cùng sửng sốt khi tuyên bố giải nghệ. Động thái bất ngờ của Sodam khiến nhiều người không khỏi thắc mắc, lý do vì sao cô nàng này lại chọn cách giải nghệ. Sau khi tìm hiểu, thì nhiều người đã phát hiện ra rằng: đằng sau quyết định giải nghệ là cả một câu chuyện buồn của nữ streamer này. Trong một lần đi nhậu, Sodam đã gọi một người đồng nghiệp đến để tâm sự, tuy nhiên cô nàng bất ngờ bị đồng nghiệp ôm chặt và cưỡng hôn một cách thô bạo.

Sodam sau đó cũng nhận ra rằng, việc này có một phần lỗi của mình khi chủ động gọi người đồng nghiệp ra nhậu cùng để dẫn tới sự hiểu nhầm của anh chàng này. Sau khi biết được sự thật, fan hâm mộ của cô nàng đã lên tiếng ủng hộ, và cho rằng nữ streamer này không hề sai. Sau khi giải nghệ streamer thì Sodam đã chuyển hướng sang công việc người mẫu ảnh, và gặt hái được một số thành công nhất định.

Ảnh sexy của nữ streamer Sodam