Nữ streamer ngực siêu khủng gây sốt cộng đồng mạng

Sở hữu ngực khủng luôn là mơ ước của không ít những cô nàng gái xinh trên khắp thế giới. Người thường có câu nói với nhau rằng: “Ngực to không lo chết đói”. Khi sở hữu vòng 1 khủng sẽ mạng đến cho những cô nàng này cơ hội nghề nghiệp mà họ ao ước, và dễ thấy nhất là trở thành hot girl mạng được nhiểu người biết đến. Điển hình như trường hợp của cô nàng có nickname Captain dưới đây là một minh chứng rõ nét cho vấn đề này.

Nữ streamer ngực khủng

Theo đó, cô nàng hot girl Captain khiến cho nhiều người khó lòng có thể rời mắt khỏi tâm hồn quá đổi to tròn của mình. Được biết, số đo vòng 1 của nữ streamer này đã vượt qua con số 100cm. Với lợi thế siêu vòng 1 của mình, cô nàng luôn thu hút người xem bằng những clip nóng bỏng như nhé chai nước ngọt vào khe ngực của mình, khiến không ít không khỏi kinh ngạc.

Và mới đây, trong một chương trình hẹn họ trên Youtube cô nàng Captain đã khiến nhiều người xem phải sốc nặng khi cô khai giá cho thuê bản thân. Captain sẵn sàng biến thành bạn gái của bạn, nếu bạn sẵn sàng bỏ ra số tiền tương đương với 72 triệu VND/1 giờ. Con số cực kì chát mà không phải ai cũng có thể bỏ ra để biến Captain trở thành bạn gái của mình.

Tuy nhiên, không dừng lại ở đó, Captain còn khiến không ít fan hâm mộ ngỡ ngàng khi quyết định trở thành diễn viên JAV, bằng cách đầu quân cho Moodyz, một studio phim 18+ có tiếng tại Nhật Bản, sản phẩm debut của cô nàng này sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới đây.

Ảnh sexy của hot girl ngực khủng